Giải Trí

Web drama 'Kẻ săn tin' của Minh Hằng bị tạm gỡ khỏi YouTube vì bị cho là có cảnh bạo lực, khủng bố

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:05 | 11/07/2020

Vì sự cố bất khả kháng nên hiện tại tập 3 của 'Kẻ săn tin' đang được êkíp của chị Minh Hằng tạm thời gỡ bỏ để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với qui định từ YouTube.

Minh Hằng đã phải ẩn tập 3 của Kẻ săn tin để chỉnh sửa lại theo yêu cầu của YouTube.

Web drama Kẻ săn tin của Minh Hằng là dự án đánh dấu lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò diễn xuất 1 bộ phim hành động do chính mình sản xuất. Tuy nhiên, sau 2 tập phát sóng, thu hút hàng triệu view mỗi tuần, mới đây, tập 3 của web drama đã bị YouTube hạn chế đề xuất, vì cho rằng có cảnh quay bạo lực, khủng bố. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết: “Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của êkíp và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố... nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và êkíp quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với qui định từ YouTube. Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hi vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của Kẻ săn tin”.

Minh Hằng đã thông báo về sự cố đáng tiếc trên trang cá nhân vào tối 10-7.

Thông báo này của Minh Hằng đã làm khán giả và người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi tập 3 Kẻ săn tin không thể lên sóng theo đúng thời gian đã định.

Liên hệ với phía Minh Hằng, hiện tại, cô đã phải ẩn phim tạm thời. Sau đó, Minh Hằng sẽ liên hệ phía YouTube giải quyết tiếp vấn đề. Nếu tình huống xấu sẽ phải tính tới phương án cắt ghép lại các cảnh phim để tập phim được phát trở lại.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40