Giải Trí

Vượt khó năm Covid, Hà Lê giới thiệu 11 điểm liveband khắp VN

MẪN NHI

Đăng lúc 22:15 | 02/03/2021

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 làm ngừng trệ toàn bộ hoạt động biểu diễn trên toàn cầu, hành trình tour 11 điểm Hà Lê liveband album 'Ở trọ' quả là một kỳ tích.

MV Ở trọ liveband của Hà Lê và ban nhạc Màu Nước qua 11 thành phố

Những hình ảnh hết sức sống động và cảm xúc của Hà Lê cùng ban nhạc Màu Nước khi chơi live album Ở trọ trong 11 không gian khác nhau, 11 không khí khác nhau, 11 thời khắc khác nhau tại các thành phố như: Hà Nội, TP HCM, Vinh, Hòa Bình, Phú Quốc... đã lan toả tinh thần yêu âm nhạc tròn đầy và những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả.

Hà Lê cùng khán giả trong tour qua 11 điểm của dự án

“Hà thấy rất may mắn khi có band Màu Nước cùng đồng hành trong dự án Trịnh Contemporary bản do nhà phát hành quốc tế Sony Music Entertainment sản xuất và suốt tour diễn vừa rồi. Dù Ở trọ mới được vang lên trong những không gian nhỏ, nhưng tour diễn trong 2020 có một ý nghĩa vô cùng đáng giá với Hà Lê và hành trình cách tân âm nhạc. 

Với mô hình liveband, những thử nghiệm, tìm tòi và sáng tạo của Hà Lê và các thành viên được tái hiện một cách trọn vẹn và sống động nhất. Mọi nỗ lực của Hà và ê-kíp chỉ mong tạo dựng một không gian âm nhạc mới, đem lại trải nghiệm cho khán giả để Ở trọ có đời sống. Như triết lý của bài Ở trọ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, vạn vật đều có số phận một đời sống. Sứ mệnh của Hà Lê và các cộng sự là tạo vòng đời cho đứa con tinh thần của mình” - Hà Lê chia sẻ.

MV Ở trọ được Hà Lê và ban nhạc Màu Nước tung ra đúng dịp kỷ niệm sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào ngày 28-2

Cũng theo Hà Lê, MV Ở trọ giống như cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc của người nghệ sĩ, muốn lan toả tinh thần yêu âm nhạc, yêu cuộc sống, lan tỏa năng lượng tích cực. 

Nói về dự định mới ở 2021, Hà Lê chia sẻ anh và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm vệ tinh cho Huế - Sài Gòn - Hà Nội cùng nung nấu thực hiện tour Ở trọ với mô hình liveband trong nhà hát ở nhiều thành phố.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00