Giải Trí

Vừa tâng bóng vừa cởi áo được 152 lần, lập kỷ lục Guinness

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 10:33 | 26/04/2020

Nhân dịp mỹ nhân Raquel Benetti tung ra thử thách vừa tâng bóng vừa cởi áo, Tuổi Trẻ Cười xin giới thiệu kỷ lục Guinness ở hạng mục này, thuộc về Agim Agushi với tổng cộng 152 lần.

Trong 1 giờ 2 phút 55 giây, vận động viên người Kosovo hoàn thành 152 lượt cởi và mặc áo thành công, qua đó thiết lập kỷ lục thế giới mới và được công nhận Kỷ lục Guinness.

Trong video, một số khán giả có mặt trực tiếp chứng kiến Agushi trổ tài cũng cảm thấy… "ngán ngẩm" vì cứ nhìn anh chàng này lập đi lập lại điệp khúc cởi áo - mặc áo mà bóng vẫn không rơi. Cuối cùng tất cả đều phải đứng dậy và chúc mừng thành tích đáng nể. 

Đoạn video nhanh chóng gây “sốt”, thu hút hơn 2 triệu lượt xem và không ít lời khen dành cho tài năng của Agushi. Tài khoản tên Nick Sukhbir còn gợi ý: “Trò này thích hợp luyện tập trong mùa dịch cách ly nè”.

Agushi là người nghiện tâng bóng từ khi còn là học sinh trung học. Hơn 30 năm, Agushi ngày nào cũng dành ít nhất 2 tiếng chỉ để tâng bóng, thử thác ở mọi địa hình và hoàn cảnh khác nhau. 

Xem clip Mỹ nữ Raquel Benetti "đốt mắt" người hâm mộ khi vừa tâng bóng vừa cởi áo.GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí