Giải Trí

Vừa nhắn 'thương em', Hoài Lâm bị netizen mỉa mai tung sản phẩm mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 11/05/2021

Đáng chú ý hơn, quản lý của Hoài Lâm cũng đăng tải thông tin về sản phẩm âm nhạc mới của Hoài Lâm, lấy cụm từ 'thương em' làm chủ đạo.

 Hoài Lâm gây bão khi nhắn cho vợ cũ là "thương em"

Giữa lúc ồn ào của mình và Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư đã công khai tin nhắn giữa cô và Hoài Lâm nhằm chứng minh mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp sau khi ly hôn. 

Trong tin nhắn được đăng tải, Hoài Lâm phủ nhận việc Cindy Lư làm sai và còn khẳng định: "Không, đừng nghĩ bậy. Thương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!".

Lời chia sẻ "thương em" của Hoài Lâm khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến câu nói tương tự của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm. 

Những tưởng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng quản lý của Hoài Lâm bỗng đăng tải thông tin về sản phẩm âm nhạc mới của Hoài Lâm và Đức Uri, lấy cụm từ "thương em" làm chủ đạo.

 Quản lý của Hoài Lâm kêu gọi đối tác tài trợ cho sản phẩm âm nhạc Trách hai từ thương em

Người quản lý này đăng đàn kêu gọi đối tác tài trợ cùng kết hợp và sản xuất sản phẩm âm nhạc mang tên Trách hai từ thương em do Hoài Lâm cùng nam ca sĩ Đức Uri song ca. 

Sản phẩm âm nhạc này sẽ đầu bấm máy trong khoảng thời gian cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới. 

Sản phẩm này chỉ mới nằm trên dự án

Cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn, Hoài Lâm và ê kíp đang tận dụng hiệu ứng của dòng tin nhắn cá nhân để PR cho sản phẩm âm nhạc "ăn theo scandal": "Chớp thời cơ nhanh vậy luôn?", "Có hẳn kế hoạch khi nhắn "thương em" hay sao nhỉ?", "Giờ mới hiểu "thương em" là có tính toán ha?", "Ra bài hát cũng tốt nhưng lợi dụng scandal để PR sản phẩm mới là kì"....

Trong khi quản lý kêu gọi làm sản phẩm liên quan để từ "thương em", Hoài Lâm lại chính thức đăng tải bản audio teaser cho bài hát mới mang tên - Anh cứ ngỡ. Dù chỉ mới hai câu: "Anh cứ ngỡ em thương anh nhiều lắm. Mà qua bão giông mới biết mình đã lầm'", khiến fan lụi tim vì chất giọng quá đỗi tình cảm. 

 Hoài Lâm tung teaser Anh cứ ngỡ ngay khi quản lý kêu gọi làm sản phẩm Trách hai từ thương em

Nhiều người chờ mong Anh cứ ngỡ  của nam ca sĩ sẽ trở thành hit sau Hoa nở không màu đình đám vào năm ngoái. Tuy nhiên, nhiều người sau khi nghe teaser không khỏi liên tưởng đến câu chuyện tình của anh và vợ cũ Cindy Lư. Phải thừa nhận, "thánh tranh thủ" ở thời điểm này hẳn không ai hơn ê-kíp Hoài Lâm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí