Giải Trí

Vừa nấu, vừa hát, Văn Thanh trình làng món ăn 'master chef'

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 16:19 | 01/04/2020

Tranh thủ lúc V-League được tạm nghỉ, tiền vệ Vũ Văn Thanh đã trổ tài đầu bếp cùng cô bạn gái của mình. Và theo lời bạn gái Bảo Trân của Văn Thanh, thì cầu thủ này vừa trình làng một món ăn... rất mới.

Văn Thanh với pha ăn mừng "thương hiệu" tại Thường Châu; khi anh vào bếp và... cái kết

Bạn gái của Văn Thanh vừa đăng lên trang cá nhân đoạn clip ngắn chia sẻ quá trình vào bếp của Văn Thanh. Trong lúc chàng tiền vệ của HAGL thử sức với món thịt rán, anh cũng không quên giải trí cho cô bạn gái Bảo Trân khi vừa nấu ăn vừa ngân nga câu hát “yêu em chẳng phải sai lầm”. 

Có lẽ khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai sẽ trọn vẹn nếu như Văn Thanh kịp… tắt lửa nồi thịt rán. 

Cuối cùng, “người hùng Thường Châu” đã cho ra lò thành phẩm là món “thịt rán bóng đêm” và dĩ nhiên là không thể nào… ăn được. 

Được biết, Văn Thanh là một cầu thủ sống rất tình cảm, luôn dành những khoảng thời gian trống bên gia đình cũng như là với cô bạn gái Bảo Trân. 

Có thể thấy cặp đôi Văn Thanh - Bảo Trân đang có những ngày nghỉ vô cùng hạnh phúc bên nhau và món ăn fail toàn tập kia của Văn Thanh chỉ là một "điểm trừ nho nhỏ" cho chàng tiền vệ đa tài này.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10