Giải Trí

Vừa khiến King of rap bùng nổ, Pháo lại tố cáo: Đừng có điêu như cách Masew ngâm nhạc!

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:00 | 14/08/2020

Sau khi khiến sân khấu King of rap nổ tung với bản rap 'Sợ quá cơ' được viết và làm nhạc trong vòng 4 ngày, Pháo tiếp tục kết hợp với producer Masew ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên 'Điêu toa' và sản phẩm chính thức được trình làng vào 20h tối 13-8.

MV lyrics Điêu Toa của rapper Pháo và Masew.

Trước đó, Pháo đã có màn kết hợp khá ấn tượng cùng Masew đối với bản hit 2 phút hơn hồi tháng 2. 

Đối với sản phẩm lần thứ 2 kết hợp sau 5 tháng, producer Masew khẳng định sản phẩm kết hợp với Pháo lần này đã không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà có sự tính toán, pha trộn nhiều “công thức giai điệu” ma mị khác biệt.

Rapper Pháo vừa gây bão tại vòng loại King of Rap.

Nói về lý do tái hợp với Pháo trong Điêu toa, Masew cho biết “Điều mà mang mình trở lại với Pháo trong sản phẩm này là vì chất giọng của Pháo. Masew thấy Pháo có một chất giọng khá hợp với màu nhạc của mình, một chút ma mị một chút của dân ca đương đại nên mình và Pháo đã quyết định hợp tác trong sản phẩm Điêu toa và có thể thêm một vài sản phẩm khác nữa, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả”. 

Producer Masew chia sẻ Pháo hoàn toàn phù hợp với sáng tác mới của anh.

Ngay sau khi lên sóng, Điêu toa đã thu hút nhiều đối tượng khán giả trẻ với ca từ khá ma mị và đây tiếp tục là một sản phẩm không có MV. Chẳng những thế, cô nàng Pháo còn có màn bóc phốt Masew khiến khán giả thích thú.

Theo đó, bên dưới MV lyrics Điêu toa, Pháo bình luận “Đừng có điêu như cách Masew ngâm nhạc”.

Lời chia sẻ này của Pháo đã vô tình “tố cáo” rằng để cho ra sản phẩm Điêu toa, hẳn cô nàng đã phải thúc giục anh chàng Masew rất nhiều. 

Xem thêm: Xuất hiện rapper Pháo 17 tuổi khiến sân khấu King of Rap 'nổ tung' vì... sợ quá cơ!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30