Giải Trí

Vừa gây tranh cãi với màn khóc lóc, Trấn Thành lại gây 'lú' với đầu nấm tóc 2 mái

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:25 | 08/10/2020

Hình tượng mới của Trấn Thành trong tập 11 của "Rap Việt" sẽ khiến khán giả phải... 'động não' xem chuyện gì sắp xảy ra!

Trấn Thành thay đổi kiểu tóc đầu nấm lại còn 2 mái thật sự khiến fan bật ngửa.

Vào thứ bảy (10-10) này, Rap Việt sẽ bước vào tập 11 với vòng thi 'Bứt phá'. Bên cạnh luật thi đấu và các vòng đấu, khán giả đặc biệt chú ý đến phong cách thời trang và trang phục mà các huấn luyện viên và giám khảo sau khi được phép "thay đồ" sẽ mang đến diện mạo mới nào.

Trong đoạn teaser vừa được "nhá hàng" cho vòng bứt phá, MC Trấn Thành, 4 huấn luyện viên và cả 2 giám khảo đều xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. "Lão đạo" Wowy cực ngầu với set đồ da màu đen. Karik lại trẻ trung và cực sành điệu với tông màu nude cùng vòng cổ sặc sỡ. Binz lại nổi bật với áo họa tiết đậm chất mùa hè. Suboi nữ tính và điệu đà với mái tóc buộc tạo kiểu. 

 JustaTee và Rhymastic chọn kiểu đồ khá giống nhau cùng màu sắc nổi bật.

Hai giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng đã đổi trang phục nhưng điều khán giả đặc biệt chú ý là 2 chiếc nón vàng bên cạnh, dự đoán luật chơi sẽ thay đổi với nhiều bất ngờ.

Suboi điệu đà hơn với kiểu tóc cột.Karik lấy vòng đeo cổ làm điểm nhấn.
Wowy coll ngầu với áo khoác da.
Binz bổi bật với sơ-mi có họa tiết "rất ăn chơi".

Tuy nhiên, chiếm spotlight nhất lại là MC Trấn Thành với kiểu đầu nấm chẻ hai mái "độc lạ". Dự đoán không lâu, Trấn Thành sẽ nhận được hàng loạt bình luận siêu hài cho kiểu tóc mới của mình!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45