Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Võ sinh đại chiến' bất ngờ rút khỏi rạp, đạo diễn đòi chết?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 07/01/2021

Nhà sản xuất phim 'Võ sinh đại chiến' chính thức phát đi thông tin gỡ phim ra khỏi các hệ thống rạp khiến công chúng ngỡ ngàng.

Võ sinh đại chiến chính thức rút khỏi khỏi rạp từ ngày 7-1

Tối 6-1, đại diện nhà phát hành Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) – bà Võ Thị Thùy Trang đã tiếp nhận đề nghị của đại diện nhà sản xuất DC Entertainmet, đạo diễn Bá Cường về việc rút phim Võ sinh đại chiến ra khỏi rạp từ ngày 7-1-2021. 

Mong muốn từ nhà sản xuất là chọn được một thời điểm phù hợp hơn để khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim hơn. 

Đạo diễn của Võ sinh đại chiến là Bá Cường có chia sẻ đầy tâm trạng, thậm chí nhắc đến các chết

Cùng thời điểm xin rút phim, đạo diễn của Võ sinh đại chiến là Bá Cường cũng có chia sẻ đầy tâm trạng. Anh còn "mấp mé" đến chuyện sinh - tử. 

Anh viết: "Nếu không có lời động viên từ chính con trai, rồi vài người bạn, người anh luôn đưa tay hỗ trợ, và quan trọng nhất là những khán giả luôn có những review động viên đến mình thì có lẽ mình không biết lúc này mình còn ở thế gian này không nữa".

Bá Cường cũng trải lòng về áp lực thời gian qua: "Mình đã cống hiến và dành hết những gì có thể, kiệt quệ về tài chính, thể xác lẫn tinh thần mà cũng không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với mình. 

Nó thật sự quá khủng khiếp và nhiều lần đối diện với nguy cơ đột quỵ. Mỗi lần như vậy, cứ phải niệm Phật, nghĩ đến con trai, nghĩ đến ba mẹ và những người thân của mình, để có tâm và tinh thần không bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực và ức chế khiến cơ thể không chịu đựng được".

Phía sản xuất của Võ sinh đại chiến cũng cho rằng hiện tại, phim đang bị nhà phát hành chèn ép, cắt bớt suất chiếu. Bộ phim với số tiền đầu tư 21 tỉ đồng này đã chính thức rời phòng chiếu sau 7 ngày ra mắt. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25