Giải Trí

Võ sĩ Trung Quốc thắng knock-out nhờ đá vào 'hoạ mi' đối thủ người Nga

THIÊN HẠ

Đăng lúc 13:17 | 31/05/2020

Hành động phi thể thao này của võ sĩ kickboxing Trung Quốc cũng bị chính người hâm mộ Trung Quốc phản đối. Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc vẫn thuộc về anh.

Trận đấu kickboxing tại sự kiện Kunlun Fight giữa võ sĩ nước chủ nhà Trung Quốc và võ sĩ người Nga bỗng chốc trở thành trò hề. Mới 10 giây, võ sĩ Trung Quốc đã giở trò "chơi bẩn" khi đá thẳng vào "họa mi" của đối thủ. Nhận cú đá với độ đau hơn đau đẻ, võ sĩ người Nga lăn ra co giật. 

Đáng nói, trọng tài cho rằng đó là tình huống hợp lệ, nên xử thắng knock-out cho võ sĩ chủ nhà. Sau đó, dân mạng Trung Quốc ngay lập tức ùa vào chỉ trích: "Đây rõ ràng là pha chơi xấu và nên bị xử thua", "Trọng tài đi khám mắt là được rồi, ai cũng thấy chỉ một người không thấy là sao?".


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00