JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Võ sĩ mang "khẩu trang" 1,8 tỉ thua vì "chùng chân mỏi gối"

  • EPO
  • 1 tháng trước

Giải thích cho thảm bại trước Tyson Fury vào sáng 23-2, Deontay Wilder cho biết vì bộ trang phục để bước lên sàn đấu quá nặng khiến anh mất thể lực, từ đó bị đánh sấp mặt và thua knock out ở hiệp thứ 7.


Bộ trang phục của Wilder trước trận ước tính nặng gần 20kg - Ảnh: Guardian

Trong trận so găng đỉnh cao tranh đai vô địch WBC tại Las Vegas sáng 23-2, Wilder nhiều lần bị dính chưởng từ Fury, vài lần bị đánh sấp mặt xuống sàn. Và huấn luyện viên của anh đã phải tung cờ trắng ở hiệp thứ 7. Thậm chí Wilder không thể dự họp báo mà thay vào đó phải vào viện thăm bác sĩ với vài mũi khâu bên trong tai.

Sáng 25-2, Wilder cho biết bộ trang phục có trị giá gần 1,8 tỉ đồng nặng đến hơn 20kg và vì phải mang vác quá nặng như vầy nên khi vào trận, chân anh đã không còn đứng vững. 

Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ khẳng định rằng bản thân không hề bị đau vì các cú đấm của Fury mà mất thế trận vì "chùng chân mỏi gối". Wilder nói rằng từ hiệp 3, gối anh bắt đầu "lỏng" nhưng vẫn phải chiến đấu vì bản thân là chiến binh.

Hậu trận đấu, có nhiều tranh cãi về quyết định tung cờ trắng đầu hàng của huấn luyện viên Mark Breland. Tuy nhiên, sau một ngày bình tĩnh, tất cả đều tin rằng Breland đã làm đúng. Không thôi thì chắc Wilder còn tơi tả hơn nữa.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Hồng Nhung livestream tại Mỹ gửi tặng 'Quê hương cần nắng', cổ vũ Việt Nam chống dịch COVID-19

Hồng Nhung livestream tại Mỹ gửi tặng 'Quê hương cần nắng', cổ vũ Việt Nam chống dịch COVID-19

Nữ ca sĩ cho biết, không một nghệ sĩ nào chứng kiến quê hương đang nhiều khó khăn vì bệnh dịch mà không đau đáu và trăn trở, muốn làm một điều gì đó dù nhỏ nhất cho nơi mình sinh ra. Và Hồng Nhung đã gửi đến người hâm mộ mình ca khúc 'Quê hương cần nắng' do chính cô sáng tác.

8 giờ trước
Cầu thủ Anh tạo thử thách 'đăng hình hoài niệm'

Cầu thủ Anh tạo thử thách 'đăng hình hoài niệm'

Các cầu thủ đang hào hứng tham gia "thử thách hoài niệm" trong đó mỗi người sẽ chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất họ đã chứng kiến, mà không viết thêm lời chú thích nào. Họ "hoài niệm" những gì?

9 giờ trước