Giải Trí

Việt Hương thông báo thay đổi giờ viếng danh hài Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:35 | 11/12/2020

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương vừa thông báo lại giờ viếng danh hài Chí Tài tại tang lễ vào ngày mai (12-12).

Việt Hương thông báo giờ viếng mới tại tang lễ Chí Tài

Sáng 11-12, NSƯT Hoài Linh đã thay mặt gia đình và bạn bè danh hài Chí Tài thông báo ngày tổ chức lễ tang, từ 9h đến 16h ngày 12-12 tại nhà tang lễ Bộ quốc phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Tuy nhiên, mới đây, danh hài Việt Hương đã thông báo thay đổi giờ viếng trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài vì muốn mọi công tác chuẩn bị chu đáo hơn. Cô viết: "Dạ kính xin thông báo lại. Kính thưa quý cô, chú, anh, chị, em đồng nghiệp, thân hữu và quý vị khán giả, để tang lễ nghệ sĩ Chí Tài được tươm tất và công tác tiếp đón quý vị được chu đáo, ban tổ chức tang lễ xin trân trọng kính báo đến quý vị giờ thăm viếng mới sẽ là 10h đến 16h ngày 12-12-2020. Thành thật xin lỗi quý vị và mong quý vị lượng thứ cho sự thay đổi này. Chân thành cảm ơn quý vị".

Như thông tin trước đó, Hoài Linh và các đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài nhận thấy thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu sẽ được đưa ra sân bay nên việc mang vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí, nhất là trong tình hình mọi người gặp khó khăn vì dịch bệnh. Thay vì số tiền mua hoa, khách viếng có thể đi tiền phúng điếu để sau tang lễ, các đồng nghiệp sẽ lập quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lụt đúng với tâm nguyện của danh hài Chí Tài lúc sinh thời.

Sau lễ viếng tại Việt Nam vào ngày 12-12, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa thẳng ra sân bay Tân Sơn Nhất để đưa về Mỹ. Ông Chí Thiện, anh trai nghệ sĩ Chí Tài, cũng đã thông báo: "Linh cữu của em tôi sẽ được đưa thẳng tới nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13-12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm thánh lễ và đưa đi an táng ở nghĩa trang. Vì hiện tại dịch COVID-19 đang lây lan nên đám tang chỉ diễn ra nhỏ gọn và đảm bảo an toàn cho mọi người".  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí