JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Việt Hương đứng trên bục gỗ 30 cm đọ dáng với 'hội út ít chân dài'

Chiều cao khiêm tốn của nghệ sĩ Việt Hương mới chính là 'thương hiệu ăn tiền' khiến khán giả luôn nhớ đến cô, nhưng khi đứng với những siêu mẫu thì thật... hỡi ôi...

Thời gian gần đây, Việt Hương trở thành một trong những tên tuổi "nổi như cồn" trong làng giải trí Việt bởi khả năng biến hóa đa dạng. Dẫu vậy, khi đứng gần những đàn em ở các thế hệ sau, đặc biệt là những siêu mẫu trong các gameshow, rất nhiều lần Việt Hương bị "dìm hàng" không thương tiếc.

Gần đây nhất, trong một chương trình truyền hình mới khởi quay, cô đã chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khiến khán giả được một trận cười vỡ bụng. Đó là khoảnh khắc cô đứng cạnh dàn chân dài, gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quang Đại và Thuận Nguyễn. 

Với chiều cao khiêm tốn, Việt Hương đành đứng lên bục cao 30cm để sánh vai bên các siêu mẫu đình đám. 

Nếu chiều cao của Việt Hương chỉ chênh tầm 10 cm so với các người mẫu thì không có gì đáng nói. Đằng này, "hội út ít chân dài" cao hơn hẳn Việt Hương khoảng 30 cm. Để lên hình cho đồng đều, nữ danh hài không chỉ mang giày cao gót mà còn phải dùng đến bục gỗ. 

Xem cảnh này, dân tình chỉ biết thốt lên: "Thương cô Việt Hương quá!". Bất chấp, Việt Hương vẫn tự tin thể hiện phong thái đỉnh cao của một danh hài: Chiều cao của một người có thể cộng dồn với giày và bục gỗ.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất