Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Vì sao Châu Tinh Trì chọn cuộc sống độc thân ở tuổi U60?

THÚY MINH

Đăng lúc 10:15 | 29/11/2020

Là một trong những tên tuổi lớn, từng trải qua nhiều mối tình nhưng giờ đâu ở tuổi 58 “Tinh Gia” Châu Tinh Trì lại chọn cho mình cuộc sống độc thân.

Nhắc đến Châu Tinh Trì người ta sẽ nhớ ngay đến “Vua hài”, điều đó chứng tỏ Tinh Gia luôn giỏi mang nụ cười đến cho nhiều người nhưng cuộc đời của ông lại không giống như vậy.

Ở tuổi 58 cùng khối tài sản “khổng lồ” nhưng Châu Tinh Trì lại chọn cho mình cuộc sống sáng tối đều lủi thủi một mình. Vì sao?

Trước cuộc sống độc thân ở tuổi 58, nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng vì đâu mà “Vua hài” lại lựa chọn cuộc sống đơn độc trong khi ngày trước, những mỹ nhân xoay quay anh không phải là ít. 

Người thì cho rằng “Tinh Gia” đã quen với cuộc sống một mình, sợ cuộc sống hôn nhân. Người thì cho rằng Châu Tinh Trì không kết hôn vì một người con gái tên là Chu Ân. 

Dù lịch sử tình ái và "tình tin đồn" dài như tấu sớ nhưng duy nhất chỉ có một người mà Châu Tinh Trì thừa nhận yêu đó chính là Chu Ân.

Châu Tinh Trì và Chu Ân

Và mới đây, đạo diễn Lưu Trấn Vỹ cùng là bạn thân nhất của “Tinh Gia” đã tiết lộ nguyên nhân vì đâu mà vị đạo diễn này lại lựa chọn độc thân.

Lưu Trấn Vỹ cho biết: “Vào năm 1990, Châu Tinh Trì từng tâm sự với tôi rằng người mà cả đời anh ấy muốn kết hôn là Chu Ân. Nhưng “chuyện không ai ngờ” khi thực hiện xong bộ phim điện ảnh Đại hoạt Tây Du thì cả hai đã bất ngờ chia tay. 

Mặc dù đã chia tay, nhưng anh ấy còn nhờ tôi quan tâm chiếu cố đến A Ân và tìm phim điện ảnh cho cô ấy”.

Chuyện tình Châu Tinh Trì - Chu Ân trên phim và ngoài đời

“Sau khi chia tay, Châu Tinh Trì vẫn luôn quan tâm và giúp Chu Ân tìm kiếm cơ hội. Trong một lần đi cà phê với tôi, anh ta từng nói: Dù đã chia tay rồi nhưng nếu cô ấy cần tìm người bạn để tâm sự thì tôi luôn sẵn sàng, tôi vẫn sẽ đứng ra bảo vệ cô ấy nếu cô ấy có chuyện”, đạo diễn Lưu Trấn Vỹ cho biết thêm.

Ngoài những gì mà Châu Tinh Trì gửi gắm người con gái mình từng yêu sâu đậm cho mình giúp đỡ, đạo diễn Lưu Trấn Vỹ cũng tiết lộ rằng con người của “Tinh Gia” rất trọng tình nghĩa, sợ làm người khác tổn thương và rất nhạy cảm. 

“Mặc dù Châu Tinh Trì là người rất thẳng tính nhưng anh ấy là một người trọng tình nghĩa, luôn biết quan tâm suy nghĩ cho đối phương dù đã chia tay. 

Ngoài ra, Châu Tinh Trì chưa kết hôn chẳng qua là chưa tìm được người phụ nữ hiểu mình", Lưu Trấn Vỹ cho biết.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí