Giải Trí

Vân Trang: 'Chia tay người yêu cũ mừng gần chết, tội gì mà quay lại!'

MẪN NHI

Đăng lúc 13:14 | 20/08/2020

Vân Trang phản đối quyết liệt chuyện yêu lại người yêu cũ, càng không muốn làm bạn với những người đã từng là người yêu của mình.

Clip Vân Trang phản đối gay gắt việc quay lại với người yêu cũ

Với chủ đề "Có tình bạn giữa hai người đã từng yêu nhau?" trong talkshow Sức sống thanh xuân, diễn viên Vân Trang thể hiện cá tính dữ dội khi phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người yêu cũ. Cụ thể ở câu hỏi: “Theo bạn, có nên yêu lại người yêu cũ hay không?”, Vân Trang giơ bảng “không nên”, cả Trương Bảo Như và Bi Max cũng đồng tình. 

Vân Trang chia sẻ nhiều quan điểm về tình cảm trong Sức sống thanh xuân

Vân Trang cho hay: “Quá là không nên rồi, mình chia tay được người yêu cũ mừng gần chết rồi còn quay lại làm gì. Theo kinh nghiệm bản thân Trang, người sau tới với mình chắc chắn sẽ tốt hơn người trước vì mình lựa chọn nó sát sao hơn, đúng với mong muốn của mình hơn”

Cô cũng nói thêm, có những mối tình ngày xưa nghĩ lại mình chia tay rồi hên quá. Mình nghĩ đi nghĩ lại thấy quá may mắn vì mình giải thoát được bản thân khỏi cuộc tình đó, không ai tắm hai lần trên một dòng sông cả”, Vân Trang chia sẻ. 

Thế nhưng ở phe đối lập, Hoàng Rapper vẫn cho rằng có những mối quan hệ khiến bản thân nhận ra, người đầu tiên đôi lúc là người hợp với mình nhất và có nhiều khả năng mình sẽ có thể bắt đầu lại làm bạn, một mối quan hệ nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. 

Vân Trang tiếp tục phản đối chuyện làm bạn sau khi một mối quan hệ đổ vỡ vì cô cho rằng từ tình yêu trở thành tình bạn là điều rất khó. “Cuộc chia tay của mình đã diễn ra, nếu mình quay lại làm bạn thì Trang nghĩ tình yêu trước đó giữa hai người chưa phải là tình yêu sống chết, yêu hết mình, yêu vì người ta nên chia tay mới làm bạn được. Chứ nếu đã là tình yêu khắc cốt ghi tâm thì khó lắm”, Vân Trang khẳng định. 

Trương Bảo Như, Vân Trang, Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper và Bi Max tranh luận sôi nổi về người yêu cũ trong tập 68 Sức sống thanh xuân 

Nữ diễn viên cho hay, nếu nói đó là một trạng thái không thù ghét, không khó chịu với nhau là đẹp nhất, nếu gặp nhau vẫn chào, vẫn lịch sự với nhau thì chứng tỏ cả hai người đều là những người văn minh và hiểu chuyện. Vân Trang tâm sự: “Không ác cảm khi gặp người ta đã là một điều gì đó tốt đẹp rồi”

>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc lần đầu cho vợ xuất hiện trong 'Ông trùm'


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí