Giải Trí

#VPOP

Văn Mai Hương tiết lộ thời học sinh quậy phá

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 19/11/2021

Trình làng ca khúc ‘Tách trà thanh xuân’ đúng dịp ngày Nhà giáo 20-11, Văn Mai Hương gửi lời tri ân đặc biệt đến những người thầy và tiết lộ thời học sinh siêu quậy phá.

MV Tách trà thanh xuân - Văn Mai Hương.

Tối 18-11, Văn Mai Hương chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên Tách trà thanh xuân với giai điệu nhẹ nhàng, ý nghĩa vào đúng dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến. 

Tách trà thanh xuân là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Văn Mai Hương với bộ đôi nhạc sĩ Thục Anh - Gia Tuệ. Thông điệp mà bộ 3 muốn truyền tải qua ca khúc chính là món quà gửi tới những người bạn học sinh cuối lớp 12, niên khóa 2020 - 2021 để nhớ về một năm học thật đặc biệt và không thể quên. 

Văn Mai Hương và bộ đôi nhạc sĩ Thục Anh - Gia Tuệ.

Một năm học cuối cấp không có “Lễ tổng kết”, không có “Lễ tri ân và trưởng thành”, không có cả những giây phút tạm biệt tuổi học trò, tạm biệt nhau… Nhưng những ngày tháng bên thầy cô, bạn bè trước đó sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ và đáng trân quý. Từng khoảnh khắc đã qua sẽ trở thành những ký ức đẹp đẽ, quý giá sau này”.

Được biết, ca khúc dự định ra mắt vào tháng 5 cùng năm - thời điểm diễn ra “Lễ tri ân và trưởng thành” của các trường trung học phổ thông trên cả nước. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên kế hoạch của dự án phải tạm hoãn lại đến tận thời điểm hiện tại.

Văn Mai Hương sống lại những ký ức thời đi học nhờ giai điệu Tách trà thanh xuân.

Trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến cận kề, Văn Mai Hương cũng thay mặt êkíp gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo và cả những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Nhắc về tuổi học trò, nữ ca sĩ vui vẻ kể lại rằng: “Khi các bạn bè cùng trang lứa học cấp trung học phổ thông thì Hương đã vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để theo học hệ trung cấp thanh nhạc rồi. Được đi học cùng các anh, chị lớn hơn mình nên được học hỏi nhiều thứ và có không ít kỷ niệm khó quên. 

Văn Mai Hương tiết lộ, thời đi học từng là một nữ sinh siêu quậy, cá tính.

Hóa ra, Văn Mai Hương ngày xưa cũng từng là một cô bé rất quậy, cá tính nhưng cũng rất hòa đồng nên có nhiều bạn bè. Dù vậy, thời học sinh của nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi bị thầy cô la mắng. 

“Hương không bao giờ quên những ngày tháng đi học trong nước mắt. Nhưng chính sự nghiêm khắc, tận tình dạy dỗ và chỉ bảo của thầy cô ngày đó mới có một Văn Mai Hương trưởng thành, mạnh dạn như ngày hôm nay” - Văn Mai Hương chia sẻ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00