Giải Trí

Từng mua xế hộp 4 tỉ, Tuấn Hưng cũng phải xin tiền vợ hàng tháng như ai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:54 | 31/08/2020

Màn 'bốc phốt' bí mật gia đình của Tuấn Hưng và vợ khiến fan phải khúc khích cười khoái chí.

Tuấn Hưng chính thức vào hội các ông chồng giao hết tiền cho vợ giữ.

Ngày 31-8, Tuấn Hưng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ bản thân anh vẫn phải nhận lương hàng tháng từ bà xã Hương Baby. Nam ca sĩ viết: “Dù là đang tạm ngưng nghỉ ở nhà, nhưng hậu quả cái con Cô Vy Cô Vít nó để lại kinh khủng quá. Cứ tiêu tiền mà chẳng kiếm được khoản nào. Sáng nay ngủ dậy thấy tài khoản ting ting, mừng rơi nước mắt. Sếp chuyển lương tháng này. Cảm ơn sếp Trần Thu Hương nhiều lắm”. 

Ngay sau khi chồng tiết lộ chuyện cho vợ quản lý hết tiền và nhận tiền tiêu hàng tháng do vợ quyết, bà xã của Tuấn Hưng nhân cơ hội “bóc phốt” luôn chuyện nội bộ gia đình rằng: “Chuyển lương mà show diễn nào của chồng vợ cũng cầm hộ, thương lắm ý”. Cô hài hước cho biết thêm: “Luôn được mang tiếng đẹp trên Facebook vì được chồng thương hay viết lên Facebook, mà ai biết đâu tiền chồng bị vợ cầm hết”.


Tuấn Hưng kể chuyện nhận tiền chi tiêu hàng tháng từ vợ. Bà xã cũng tranh thủ bật mí bí mật của gia đình siêu dễ thương.

Qua lời kể của Hương Baby, hình ảnh Tuấn Hưng càng thêm đẹp trong mắt công chúng. Từ một lãng tử tình trường, Tuấn Hưng đã trở thành người chồng, người cha mẫu mực sau khi kết hôn với hot-girl Hương Baby. Không chỉ hết lòng yêu thương, chăm sóc, phụ việc nhà cho vợ và giữ các con, nam ca sĩ còn tích lũy quỹ đen để tậu hẳn xế hộp bạc tỉ cho vợ.

Hội quý ông giao tiền cho vợ giữ từ nay phải kết nạp thêm Tuấn Hưng. Trước nam ca sĩ, nhiều sao nam cũng tình nguyện ủy quyền tiền bạc cho vợ như: Trấn Thành sẵn sàng nhận tiền chi tiêu 2 triệu đồng/ngày từ Hari Won, Trường Giang sẵn sàng ra khỏi nhà mà không một cắc dính thân vì có trợ lý và vợ chi hết. Tiến Luật cũng giao hết tiền bạc cho bà xã, sẵn sàng mua chịu quà mang về tặng vợ rồi xin tiền trả góp sau...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45