Giải Trí

#Sao Việt

Tú Hảo 'The Face' tự tin đọ sắc cùng 'đệ nhất mỹ nhân' Lâm Thanh Hà

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:35 | 08/02/2022

'Mở bát' năm Nhâm Dần 2022 – Tú Hảo đã được nhiếp ảnh gia Dzũng Yoko 'biến hình' thành mỹ nhân Hong Kong, tự tin khoe nhan sắc cùng những 'đệ nhất' mỹ nhân xứ Cảng Thơm.

Mới đây, giám đốc sáng tạo - nhiếp ảnh gia Dũng Yoko vừa giới thiệu trên trang cá nhân bộ ảnh Hong Kong - Good old day - lấy cảm hứng từ những nữ minh tinh xinh đẹp hàng đầu của điện ảnh xứ Cảng Thơm thập niên 80 - 90 thế kỷ trước. 

Tú Hảo thể hiện xuất thần vẻ đẹp hoài cổ, lãng mạn.

Dũng Yoko nói về bộ ảnh của mình: “Thời đại hoàng kim của kinh tế, điện ảnh, thời trang của Hong Kong, phong cách của các minh tinh Hương Cảng thập niên 80, 90s như Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Mai Diễm Phương, Trương Mạn Ngọc.. ảnh hưởng sâu sắc đến giới trẻ châu Á lúc bấy giờ. Thời ấy nhà nhà đều xem phim Hong Kong. Có lẽ đỉnh cao của quá khứ ấy sẽ không thể có trở lại nhưng những ký ức tươi đẹp ấy sẽ luôn còn mãi”.

Ngay từ khi Dzũng Yoko chia sẻ bộ ảnh, ngay lập tức, nhiều người nổi tiếng như “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà, hoa hậu Lương Thùy Linh và bạn bè đã không ngớt dành nhiều lời khen.

Tú Hảo -Quán quân The Face hoá thân thành quý cô quyến rũ gợi nhớ những nữ minh tinh Hong Kong đình đám.

"Nàng thơ" nắm giữ vai trò thể hiện tinh thần cho bộ ảnh sáng tạo này là Tú Hảo - cái tên xuất sắc bước ra từ The Face cùng người mẫu Hùng Phạm. Trong bộ ảnh, Tú Hảo và Hùng Phạm xuất hiện đầy quyến rũ với phong cách thời trang đặc trưng ở Hong Kong thập niên 80s, 90s. 

Nhan sắc gây bất ngờ của Tú Hảo.

Học trò siêu mẫu Lan Khuê thật khác lạ khi hoá thân thành một quý cô sắc sảo, mang phong thái tự tin và quyến rũ. Hình ảnh của mỹ nhân The Face gợi nhớ đến những vẻ đẹp mang danh "đệ nhất mỹ nhân" của xứ Cảng Thơm như Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân, Lâm Thanh Hà... 

Nhan sắc Tú Hảo đặt cạnh "đệ nhất mỹ nhân" Lâm Thanh Hà.

Đặc biệt, khi nhan sắc của Tú Hảo đặt cạnh bức ảnh thời trẻ của Lâm Thanh Hà - "đệ nhất mỹ nhân" nổi tiếng bậc nhất Hong Kong khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Nhan sắc của người đẹp 9X không hề bị lu mờ trước mỹ nhân xứ Cảng Thơm. Thêm vào đó, Tú Hảo dường như nổi trội hơn nhờ ánh mắt sắc sảo, thần thái tự tin đầy thu hút.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00