Giải Trí

Truyền thông Hoa ngữ tiết lộ nguyên nhân Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 10:09 | 08/09/2020

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ tiết lộ nguyên nhân thật sự dẫn đến việc hôn nhân của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ.

Sau hơn 1 năm cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, nguyên nhân của sự việc vẫn là đề tài khiến truyền thông lẫn netizen quan tâm nhiều. 

Mới đây, trang QQ bất ngờ đăng tải thông tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc cả hai ly hôn là do cả hai quá bận rộn cho công việc, cũng như bất đồng quan điểm trong việc sinh con khiến tình cảm bị rạn nứt.

Trước thông tin được cho là nguyên nhân dẫn đến việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn lần này, đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng Song Hye Kyo là "nữ thần" hàng đầu Kbiz, nên khó có thể lùi lại phía sau để chăm lo cho gia đình, sinh con đẻ cái; còn Song Joong Ki lại là người đàn ông khá truyền thống, nên muốn có thêm thành viên trong gia đình. 

Hơn thế nữa, vào tháng 6-2019, truyền thông Trung Quốc cũng là nơi khởi nguồn cho tin đồn ly hôn của cặp đôi. Thật không may khi thông tin này thành hiện thực, nên dân tình hiện nay lại càng tin rằng lý do mà Song - Song ly hôn mà truyền thông Trung Quốc vừa đưa ra là sự thật.  

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng là biểu tượng tình yêu của giải trí Hàn. Tuy nhiên chưa đầy 2 năm chung sống, Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Người chủ động công khai thông tin này chính là Song Joong Ki. 

XEM THÊM: Lâm Tâm Như châm biếm những người tung tin đồn cô ly hôn


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí