Giải Trí

'Truyền nhân Diệp Vấn' Dư Xương Hoa bị đánh 'lên bờ xuống ruộng'

THIÊN HẠ

Đăng lúc 07:08 | 21/07/2020

"Đệ tử đời thứ 3 của Diệp Vấn" Dư Xương Hoa có trận tỉ thí với Vương Tiểu Long - một môn đồ phái Triệt Quyền đạo của Lý Tiểu Long. Chỉ sau...7 giây, Dư Xương Hoa đã bị Vương Tiểu Long đá cho nằm sàn.

Mới đây, các trang báo lớn của Trung Quốc như QQ, Sina,... đồng loạt đăng video trận đấu giữa "Đệ tử Diệp Vấn" Dư Xương Hoa và "Bản sao Lý Tiểu Long" Vương Tiểu Long.

Trận đấu diễn ra trong một sự kiện giao lưu võ thuật ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Dư Xương Hoa là cái tên khá nổi tại Trung Quốc, với rất nhiều trận đấu... tai tiếng. Ông cũng chính là sư phụ của Đinh Hạo, người từng bị Từ Hiểu Đông hạ đo ván. 

Lần này, đối đầu với Vương Tiểu Long, Dư Xương Hoa cũng gặp kết cục không khá khẩm gì hơn những lần trước.

Ông liên tục bị "đệ tử Lý Tiểu Long" áp đảo. Thậm chí, trận đấu chỉ mới bắt đầu được 7 giây, Dư Xương Hoa đã bị nằm sân. Cố gắng lắm "Đệ tử Diệp Vấn" mới có thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, ông liên tục phải nhận đòn từ đối thủ. Kết quả, vì mũi chảy máu quá nhiều, Dư Xương Hoa đã chủ động xin thua. 

Báo chí Trung Quốc nhận định, nếu không có giáp và mũ bảo hộ, Dư Xương Hoa có thể đã phải "gặp bác sĩ".

Đáng chú ý, trước khi trận đấu diễn ra, Dư Xương Hoa và Vương Tiểu Long đã liên tục khẩu chiến. Có lẽ vì ôm hận, mà Vương Tiểu Long đã "tẩn" Dư Xương Hoa không thương tiếc. 

Dư Xương Hoa  là một trong những võ sư "nổ" nhất Trung Quốc. Ông từng tuyên bố rằng bản thân và đệ tử là Đinh Hạo có võ công vô địch thiên hạ. Kết quả, Đinh Hạo bị võ sĩ tán thủ A Hu đá bất tỉnh sau 74 giây. Về phần Dư Xương Hoa, ông bị đuổi khỏi môn phái Vịnh Xuân sau màn đánh phụ nữ trên võ đài.

Xem thêm: Võ sĩ MMA chấp một tay vẫn hạ được cao thủ Vịnh Xuân


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí