Giải Trí

Trương Thế Vinh lộ hint hẹn hò, tình tin đồn không phải Thúy Ngân

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:35 | 14/10/2021

Netizen tung bằng chứng giọng ca 'Tình yêu hoa gió' và Á quân The Face - Trâm Anh đang trong mối quan hệ 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' làm nhiều người bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Á quân The Face Trâm Anh đang hẹn hò "kín" cùng ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh. Cơ sở để netizen xác định cặp đôi đang hẹn hò là khi Trương Thế Vinh bất ngờ tung bức ảnh chụp chung một chú cún vô cùng đáng yêu và gọi "My little girl" đầy ngọt ngào. 

Netizen phát hiện bằng chứng hẹn hò qua một chú cún cưng.

Ngay sau đó, các thám tử mạng đã nhận ra điều bất thường vì chú cún cưng có nhiều điểm tương đồng với vật nuôi yêu thích của Trâm Anh - Á quân The Face. 

Người đẹp thường xuyên đăng tải hình ảnh cún cưng của mình lên mạng xã hội vì thế netizen nhanh chóng phát hiện "My little girl" của Trương Thế Vinh có liên quan mật thiết tới Trâm Anh. Cùng với đó, nhiều đồn đoán cả hai đang bí mật hẹn hò cũng được tung ra. 

Trương Thế Vinh có 1 năm hoạt động sôi nổi với vai diễn trong bộ phim Cây táo nở hoa và show truyền hình thực tế  Running Man Vietnam.
Trâm Anh trong phim Cây táo nở hoa.

Theo đó, Trương Thế Vinh và Trâm Anh hẹn hò trước khi cùng tham gia bộ phim Cây táo nở hoa. Vai diễn của cặp đôi trong phim không có nhiều mối liên hệ vì thế mà khán giả khó nhìn ra tình cảm đặc biệt của họ dành cho nhau. 

Ngoài ra, nhiều người cũng ngỡ ngàng gọi tên Thúy Ngân khi bấy lâu nữ diễn viên được người hâm mộ, đồng nghiệp nhiệt tình đẩy thuyền cả trên sóng truyền hình và đời thực. Khi tin đồn hẹn hò mới của Trương Thế Vinh lan truyền, khán giả mới hiểu rõ lý do cả giọng ca Tình yêu hoa gió và Thúy Ngân một mực khẳng định chỉ là bạn suốt thời gian dài. 

"Bóng hồng" mới của Trương Thế Vinh được nhiều người khen ngợi. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp hút mắt, Trâm Anh còn được xem là gương mặt triển vọng của làng mẫu cũng như màn ảnh Việt.  

Á quân The Face sinh năm 1995, nhỏ hơn Trương Thế Vinh 11 tuổi, hiện đã phủ nhận thông tin tình cảm nhưng dân mạng vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí