Giải Trí

Trở lại sau 1 năm vắng bóng, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: 'Tôi không còn om sòm như xưa'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:41 | 10/07/2020

Đàm Vĩnh Hưng vừa có buổi ra mắt album và MV mới mang tên 'Chuyện loài hoa dang dở' vào tối 9-7, cùng dàn sao nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt.

Sau 1 năm im ắng,  Đàm Vĩnh Hưng đã đánh dấu sự trở lại bằng MV mới mang tên Chuyện loài hoa dang dở . Nhiều tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt như: Đan Trường, Cẩm Ly, Trường Giang, Nhã Phương, Lam Trường, Dương Triệu Vũ... nô nức đến chúc mừng "ông hoàng nhạc Việt". Không khí buổi ra mắt vui vẻ hơn thường lệ, bởi rất lâu rồi làng nhạc Việt mới có "ngày hội" như thế, kể từ khi dịch COVID-19.  

Chuyện loài hoa dang dở  là album thứ 9 trong series nhạc xưa Dạ khúc cho tình nhân của Đàm Vĩnh Hưng. Và Đàm Vĩnh Hưng cũng chọn luôn ca khúc chủ đề này để thực hiện MV tâm huyết.  

Tại buổi ra mắt, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh Chuyện loài hoa dang dở  sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới, so với những MV trước đó mà anh đã thực hiện. Dẫu vậy, anh cũng chỉ tiết lộ bối cảnh ở Đà Lạt và TPHCM cùng dàn diễn viên tham gia đóng MV là: Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Quang Khải, Hứa Minh Đạt, Vũ Hà, Minh Sang và đặc biệt là Lý Nhã Kỳ. Ngoài ra, nội dung MV vẫn chưa được tiết lộ. 

Đàm Vĩnh Hưng đánh dấu sự trở lại sau 1 năm yên ắng bằng 1 MV và 1 album chất lượng.

Chuyện loài hoa dang dở (sáng tác nhạc sĩ Y Vũ) vốn là ca khúc trữ tình rất ít người biết, hiếm người hát, và chỉ có một vài bản thâu âm trên mạng, như bản của danh ca Phương Dung. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định làm mới lại ca khúc này, và khẳng định đây sẽ là sản phẩm “có 1 không 2” từ MV cho tới cách hát, cách nhấn nhá và bản phối. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Những gì càng độc, càng khó thì Đàm Vĩnh Hưng càng muốn thể hiện, đó là cái tôi và là cá tính của mình rồi".

Đan Trường hội ngộ Cẩm Ly. Hơn nửa năm vắng sự kiện vì COVID-19, các nghệ sĩ đã sẵn sàng tưng bừng trở lại với các dự án trong năm.

Đàm Vĩnh Hưng cũng bật mí lý do mời Lý Nhã Kỳ làm nữ chính của MV: "Tôi phải dựa theo kịch bản để chọn nhân vật. Nhân vật nào có nét đẹp trước năm 1975, có thể thành một cô gái 20 và thành một cô gái 55 được... 

Việc chọn Lý Nhã Kỳ thật sự phù hợp và tuyệt vời. Các bạn xem MV sẽ thấy sự hoá thân của Kỳ vào vai cô gái 20 tuổi đến 55 tuổi sẽ thế nào. Tôi lựa chọn nét xưa của Kỳ có...".

Vợ chồng Truờng Giang - Nhã Phương cùng dắt tay nhau đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt sản phẩm mới.

Trở lại với sản phẩm âm nhạc lần này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ, anh khá nặng lòng với những bài hát chưa được cấp phép: "Cái nết của tôi không thích hàng xài rồi, tôi không thích ăn chung. Không có phải chịu, phải cố gắng tìm được cái gì của riêng tôi... Cái nết này có từ khi tôi chưa nổi tiếng... Sau này cũng vậy, tôi cũng tìm những bài hát chưa được cấp phép, tung ra sẽ được chú ý hơn và nhiều người sẽ lắng nghe, tìm tòi nhiều hơn".

Lam Trường cũng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận không chỉ thay đổi trong âm nhạc, mà tính cách của bản thân cũng đã có khác trước: "Tôi nhìn nhận, quan sát thời cuộc cũng khác...".  

Hoa hậu Hà Kiều Anh đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng trong ngày anh trở lại.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng hiện tại mình trầm tính hơn trước, khi gặp chuyện vui hay chuyện không vui đều không làm om sòm lên. Mọi việc anh đều có thể bình tâm và điềm tĩnh giải quyết.  

Tuy album đã chính thức ra mắt, nhưng MV Chuyện loài hoa dang dở phải đợi đến buổi họp fan (fan meeting) của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lúc 16h ngày 11-7 tới thì mới lộ diện. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí