Giải Trí

Trên đà #1Trending, MV mới của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị YouTube 'tuýt còi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:18 | 13/09/2020

MV 'Em đã thương người ta hơn anh' của Noo Phước Thịnh đã gặp sự cố ngoài ý muốn trên kênh YouTube, sau 3 ngày phát hành.


MV mới của Noo Phước Thịnh đã bị YouTube tuýt còi. 


Tròn 3 ngày phát hành MV Em đã thương người ta hơn anh, Noo Phước Thịnh liên tiếp thu về những thành tích đáng mừng như đạt No.1 iTunes Việt Nam, No.1 Hot14, cán mốc hơn 2,9 triệu lượt xem và #3 Trending YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, đang trên đà leo lên vị trí Top 1 Trending YouTube, vào tối muộn ngày 12-9, MV Em đã thương người ta hơn anh bất ngờ gặp sự cố bị ẩn khỏi Top Trending YouTube Việt Nam. 

Thông báo của YouTube về trường hợp MV của Noo Phước Thịnh.

Theo thông báo từ YouTube, do MV có nội dung giới hạn độ tuổi nên buộc phải “tuýt còi", dù đây là sản phẩm được khán giả vô cùng đón nhận. Tuy nhiên để không phụ sự đón nhận từ người hâm mộ suốt thời gian qua, hiện phía Noo Phước Thịnh đang cố gắng giải quyết nhanh chóng sự cố này để đưa MV trở về vị trí ban đầu. 

Hiện tại bên Noo Phước Thịnh đang cố gắng khắc phục sự cố.

Trước đó, sau 22 tiếng ra mắt, MV Em đã thương người ta hơn anh chạm đến vị trí top 8 trending với 1 triệu lượt xem. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc "đua" top trending ấn tượng nhất của Noo Phước Thịnh từ trước đến nay. Mặc dù có bước tiến chậm nhưng chắc, vị trí top 1 trending thậm chí nằm hoàn toàn trong tầm tay, nếu vẫn duy trì được phong độ 3 ngày qua.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí