Giải Trí

Trấn Thành vượt mặt Sơn Tùng và Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng '10 Người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:40 | 28/05/2020

Bảng xếp hạng này tính đến tháng 4-2020 gồm toàn những gương mặt đình đám của Vbiz. Trong đó, Trấn Thành dẫn đầu bảng xếp hạng với 77,049% và bất ngờ bỏ xa người về nhì là Sơn Tùng M-TP với 56,084%.

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers bao gồm những nhân vật nổi tiếng của Việt Nam 

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers được cập nhật trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Tầm ảnh hưởng của một nhân vật được dựa trên 5 tiêu chí: Tổng lượng thảo luận và bài viết; chỉ số cảm xúc (Sentiment Score); độ phủ (Coverage), sự liên quan (Object mention) và nội dung được tạo bởi người dùng (UGC – User Generated Content). 

Ngoài những gương mặt quen thuộc như: Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, J97 – Jack, bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers (10 Người ảnh hưởng nổi bật trên MXH Việt Nam) mới đây còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Chi Pu, Hà Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh...

Trấn Thành tiếp tục chiếm lĩnh bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tính đến hết tháng 4-2020 với nhiều yếu tố dẫn đầu trong chỉ số BSI. Các bài đăng trên trang Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ về các chủ đề chống dịch COVID-19, gia đình,… nhận được lượng bình luận và chia sẻ khá cao. 

Trong khi đó, bà xã của anh là Hari Won cũng có mặt trong top ở thứ hạng thứ 7.

Trấn Thành dẫn đầu danh sách 10 Người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội ở Việt Nam. 

Năm qua, ngoài việc phủ sóng khắp các gameshow truyền hình, Trấn Thành còn tạo tiếng vang với web drama Bố già. 

Sơn tùng và mỹ tâm trở thành 2 nhân vật tiếp theo có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Sau Trấn Thành, những tên tuổi tiếp theo có mặt trong danh sách này là: Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Jack, Chi Pu, Hà Anh Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Hari Won và Huỳnh Lập.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00