Giải Trí

Trấn Thành khẳng định luôn chuyện bị vợ 'dùng mà như phá"'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:47 | 09/08/2020

Màn đối đáp ngắn ngủn giữa Trấn Thành và Hari Won vô tình tiết lộ tình trạng của nam MC sau khi lấy vợ.

Được vợ gửi ảnh minh hoạ trước và sau khi lấy vợ, Trấn Thành không ngại nhận đó chính là mình

Hari Won - Trấn Thành không chỉ "lầy lội", mà còn là đôi vợ chồng siêng năng "bóc phốt" nhau trước bàn dân thiên hạ mà không hề sợ mất hình tượng.  

Mới đây, Hari Won lại có màn trêu chọc ông xã cực... khó đỡ. Cô đã gửi cho chồng hình ảnh được lan truyền trên mạng về hình tượng trước và sau khi cưới vợ của cánh đàn ông, và tuyên bố không bình luận gì thêm.

Biết vợ đang cà khịa mình, Trấn Thành liền thẳng thắn nhận ngay: "Tui đó!". Câu phản hồi này của nam MC chính là đang tự thừa nhận mình cũng héo úa và tăng cân vùn vụt sau khi lấy vợ,  như trong mô tả của tấm hình kia. 

Nếu xem lại loạt ảnh sau khi lấy vợ của Trấn Thành mọi người sẽ hiểu. Anh ngày càng đam mê ăn uống, và thường xuyên cùng vợ đi ăn đêm. Vì thế, cân nặng của nam danh hài tăng không ngừng, đến mức một thời gian dài ai nấy phải gọi anh là: "Đuông dừa".Quả thật, sau khi lấy vợ, Trấn Thành từng phát tướng một thời gian rất dài
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00