Giải Trí

#Hậu Trường

Tiếp tục hé lộ dàn diễn viên tham gia 'Cô gái từ quá khứ'

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:00 | 18/03/2022

NSƯT Hữu Châu, diễn viên Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, Ốc Thanh Vân... sẽ là những diễn viên tiếp theo tham gia phim điện ảnh 'Cô gái từ quá khứ' vừa được hé lộ.

Buổi các nghệ sĩ đọc kịch bản phim "Cô gái từ quá khứ "

Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ  là dự án mở đầu cho Vũ trụ mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Trước đó, đoàn phim đã tổ chức buổi ra mắt, công bố 2 diễn viên chính tham gia phim là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Theo đạo diễn Bảo Nhân, khác với các dự án khác, bộ phim Cô gái từ quá khứ giấu kín kịch bản hoàn toàn với diễn viên đến phút chót. Chính vì thế, trước ngày bấm máy một tháng, ê-kíp mới tiến hành tổ chức buổi đọc kịch bản.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Bên cạnh nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn được tiết lộ từ trước, thì hầu hết các diễn viên khác đều bất ngờ trước tên nhân vật và cả nội dung vai diễn. 

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, cô đã quen với cách làm này của bộ đôi đạo diễn. Suốt từ đầu dự án đến giờ, ai mà gặp nhau cũng hỏi có biết được gì thêm chưa chứ hai đạo diễn nổi danh giấu kịch bản phim kỹ. 

Trong phim này, Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Hoàng Quyên - Ms Q, nhân vật đã ghi dấu ấn với khán giả từ Gái già lắm chiêu

“Sự trở lại lần này cùng diện mạo hoàn toàn mới, câu chuyện giật gân, ly kỳ của Ms Q hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị và rất bất ngờ! Khi đọc và phân tích kịch bản thì mình nhận ra Ms Q đã không còn của Gái già lắm chiêu nữa ! Điều này khiến Ngọc rất hào hứng nhưng cũng áp lực" - Lan Ngọc nói.  

Kaity Nguyễn với vai diễn hoàn toàn mới 

Còn Kaity Nguyễn vào vai Quỳnh Yên - một nhân vật mới - chưa từng xuất hiện trong các phần phim trước đây, là một người bạn cũ của Ms Q. 

Kaity Nguyễn bật mí: “Quỳnh Yên là dạng vai rất hiếm có trong thị trường phim ảnh Việt hiện nay nên Kaity rất thích thú được thử sức với thể loại phim cũng như tính cách của nhân vật này”. 

NSND Lê Khanh xác nhận sẽ xuất hiện trở lại với vai diễn hoàn toàn mới so với các nhân vật trước đây. Chị là diễn viên duy nhất được đọc kịch bản từ bản đầu tiên cho đến bản in cuối cùng bây giờ (là bản thứ 27). Bởi ngoài là diễn viên, NSND Lê Khanh còn đảm nhận hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trẻ. 

NSND Lê Khanh đảm nhận vai trò diễn viên và hướng dẫn diễn xuất cho diễn viên trẻ

Nhà sản xuất cũng vừa hé lộ những diễn viên mới tham gia dự án này như: NSƯT Hữu Châu, diễn viên Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, Ốc Thanh Vân, Thuỳ Anh, Phương Lan... 

Trong đó, NSƯT Hữu Châu vào vai Ông Tùng. Anh từng hợp tác với bộ đôi đạo diễn ở phim Gái già lắm chiêu 1. Còn Ốc Thanh Vân lần đầu hợp tác với Bảo Nhân và Namcito. Chị vào vai bác sĩ Linh Đan.

Bộ phim dự kiến khởi quay vào cuối tháng 3-2022 và chính thức ra rạp vào cuối năm nay.

NSƯ T Hữu Châu

Diễn viên - MC Ốc Thanh Vân

Diễn viên Lãnh Thanh

Diễn viên Lê Xuân TiềnDỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00