Giải Trí

Tiên Nguyễn bái bai 'cô Vy' sau ba tuần điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:15 | 01/04/2020

Tiên Nguyễn - bệnh nhân thứ 32 dương tính với COVID-19, con gái rượu của đôi vợ chồng tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên - đã xuất viện vào chiều nay 31-3. Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và tuyên bố từ nay sẽ quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn để chung tay góp sức làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Hôm nay (31-3) - bệnh nhân thứ 32, Tiên Nguyễn, con gái của gia đình tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên - đã chính thức ra viện sau nhiều lần xét nghiệm âm tính với SARS-nCoV2. 

Đây là ca từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 và được gia đình thuê chuyên cơ riêng từ Anh về Việt Nam để điều trị. 

Trong lúc Tiên Nguyễn đang điều trị tại TP.HCM, gia đình cô đã đóng góp gần 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 hạn mặn.

Sau ba tuần điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới, Tiên Nguyễn đã xuất viện khoẻ mạnh - Ảnh: TẤN TÀI

Trong ngày được xuất viện, Tiên Nguyễn chia sẻ: "Tôi cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc và lo lắng cho tôi suốt ba tuần qua. Tất cả mọi người đã coi tôi như một người thân trong gia đình". 

Cô diện sơ mi đơn giản và vẫy tay chào thân thiện các bệnh nhân cũng như đội ngủ y tá đã chăm sóc mình trước khi về nhà.

Tiên Nguyễn vẫy tay chào đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM - Ảnh: TẤN TÀI

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cũng vừa đăng hình ảnh ngồi trên xe về nhà. Cô viết: "Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện!

Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ.
Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam.
Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM.
Con xin tri ân và trân trọng cám ơn.
Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi và động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua!

Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, và mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Tiên Nguyễn chia sẻ hình ảnh tươi tắn trên đường về nhà trên trang cá nhân

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00