Giải Trí

Tiến Luật bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng của Lâm Vỹ Dạ, phản ứng của chính chủ mới là điểm nhấn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:46 | 15/08/2020

Tiến Luật đã không ngần ngại cho mọi người biết Lâm Vỹ Dạ là một đại gia ngầm của showbiz.

Mới đây, bên trong hậu trường chương trình truyền hình Sao Hoả Sao Kim, Tiến Luật đã vô tình tiết lộ tài sản không phải dạng vừa của Lâm Vỹ Dạ. Nam nghệ sĩ hài chia sẻ "Lâm Vỹ Dạ đi làm lương mấy tỷ, nhưng sáng chỉ ăn khoai. Tiền để dành sắm xe sang, đồng hồ hiệu, mua hột xoàn hết. Nghe nói còn mới mua 7-8 lô đất nữa". Nghe đàn anh tố mình giàu có,  bà xã Hứa Minh Đạt tỏ ra ngỡ ngàng và đáp lại: "Em làm mấy tỷ hồi nào trời". Thế nhưng, bị đàn anh tiết lộ khối tài sản vừa tậu, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết "câm nín" làm lơ đi.

Ngay lập tức, những thông tin của Tiến Đạt cung cấp đang khiến dân tình vô cùng hào hứng. Một số khác cho rằng, đây chỉ là lời trêu đùa đàn em của ông xã Thu Trang. Nhiều người cho rằng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng hoạt động nghệ thuật, thu nhập cũng rất "khủng", nên tậu được loạt tài sản kia cũng là chuyện bình thường. Nếu là thật thì vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã chính thức góp mặt vào hội đại gia ngầm của showbiz.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ từng tẩm ngẩm tầm ngầm tậu hẳn xế hộp siêu sang

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là cặp vợ chồng đã gắn bó hơn 10 năm. Nữ nghệ sĩ hài nhiều lần chia sẻ cô và chồng đã từng rơi vào những khủng hoảng, áp lực vì thiếu thốn sau khi sinh con. Hiện tại, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều có chỗ đứng nhất định trong showbiz, gần đây cả hai còn tậu xe sang. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn khá kín tiếng. Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ cũng chưa bao giờ khoe về hàng hiệu mua cho bản thân như nhiều nghệ sĩ khác.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26