Giải Trí

TiA ra MV để 'nhõng nhẽo' người thương

MẪN NHI

Đăng lúc 12:16 | 26/08/2020

Nhân sinh nhật 26-8, TiA Hải Châu đã giới thiệu đến fan MV mới nhất của mình mang tên 'My Stories'. Lê Thiện Hiếu xuất hiện trong MV nhưng hụt hẫng vì hát quá ít và đã vượt qua nỗi sợ khi làm cameo.

Với ý nghĩa là “những dòng tin của em”, My Stories là câu chuyện của một cô gái khi mong chờ người mình yêu sẽ xem Story trên Instagram để biết được tâm trạng của cô nhưng đợi mãi không thấy. 

Chia sẻ về ca khúc My Stories, TiA cho biết sáng tác này ra đời từ những lần cô và Lê Thiện Hiếu giận nhau, không quan tâm đối phương đăng gì trên mạng xã hội.

Lê Thiện Hiếu tiếp tục hỗ trợ người yêu - TiA Hải Châu trong sản phẩm âm nhạc mới

TiA chia sẻ: “Như bao cặp đôi khác, TiA và Hiếu khi yêu nhau cũng nhiều lần cãi vã, thậm chí là không thèm nhìn mặt nhau. Bình thường hay xem story trên Facebook, Instagram của đối phương nhưng mỗi lúc giận thì đó là điều không thể. Bản thân TiA hay chia sẻ tâm trạng của mình lên story để Hiếu xem nhưng những lúc cãi nhau lại không thấy đâu.

Từ những lần như vậy, My Stories ra đời để TiA có thể… nhõng nhẽo với người mình thương một chút. Mọi người thường nghĩ TiA là một cô gái cá tính mạnh mẽ chắc sẽ ‘ăn hiếp’ người yêu, nhưng bản thân TiA thấy một cô gái cá tính là sẽ biết nhu mì, cứng cỏi đúng lúc, không nên cứ cố gồng như đàn ông sẽ mất đi ‘quyền phái nữ’ của mình".

MV My Stories khá bắt mắt với màu sắc rực rỡ

MV My Stories nối tiếp câu chuyện của bản hit triệu views Ai đưa em về mà TiA ra mắt vào năm ngoái, có Lê Thiện Hiếu góp giọng với một đoạn rap bắt tai.

Ở sản phẩm này, Lê Thiện Hiếu tiếp tục được bạn gái tin yêu mời hợp tác. Dẫu vậy, đây cũng là áp lực không hề nhỏ cho anh. Lê Thiện Hiếu tiết lộ: "Ban đầu, Hiếu tưởng rằng sẽ được hát nhiều hơn nên khi biết mình thể hiện có 4 câu, bản thân hơi hụt hẫng một chút. Bên cạnh đó, lúc xem kịch bản, Hiếu cũng có chút... hãi hùng vì nhân vật của TiA trong MV là một cô gái hơi kỳ dị nhưng Hiếu đã vượt qua sự hãi hùng đó để làm cameo". 

Âm nhạc cũng như phong cách của TiA Hải Châu đã tươi sáng hơn nhiều sau thời gian yêu Lê Thiện Hiếu 

Không chỉ có màu sắc tươi sáng trong từng frame hình, MV My Stories còn gây ấn tượng mạnh cho người xem vì được thực hiện với hình thức mới lạ - Story của Instagram. Khi ê-kip lên ý tưởng thực hiện, TiA cảm thấy rất thú vị bởi điều này gần gũi với chính bản thân cô và rất nhiều bạn trẻ khác khi mọi tâm sự, cần “thả thính” hay nhắn nhủ điều gì đều có thể chia sẻ trên chức năng Story. Khi xem MV, chắc chắn sẽ có nhiều bạn trẻ thấy chính mình trong đó khi ê-kip sử dụng nhiều “kỹ xảo” quen thuộc của Instagram Story như boomerang, questions, direct message…

>> Xem thêm: Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 5: Lê Thiện Hiếu và MV 'Xứng đôi cưới thôi'MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí