Giải Trí

Thuỷ Tiên nhận hơn sáu tỉ chỉ sau 39 tiếng kêu gọi chống hạn mặn cho miền Tây

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:44 | 15/03/2020

Nữ ca sĩ vừa ngỡ ngàng vừa hạnh phúc trước số tiền mà mình được nhận từ những nhà hảo tâm, người hâm mộ và bạn bè.

Thuỷ Tiên là một trong những sao Việt đầu tiên kêu gọi chung tay giúp người dân miễn Tây chống nắng hạn và ngập mặn

Giữa lúc đại dịch covid-19 vẫn đang nhiều chuyển biến phức tạp, người dân miền Tây cũng đang đối mặt với tình trạng nắng hạn và ngập mặn "lịch sử". 

Ca sĩ Thủy Tiên cùng nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng kêu gọi khán giả chung tay giúp đỡ nông dân miền Tây chống chọi với hạn mặn khắc nhiệt này.

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Thuỷ Tiên đã nhận được sự hưởng ứng. Chỉ sau 39 tiếng, bà xã Công Vinh nhận được hơn sáu tỉ đồng của các mạnh thường quân gần xa gửi về ủng hộ. 

Cô cảm thấy hạnh phúc nhưng không khỏi bất ngờ trước sự nhiệt tình này. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn tiếp tục chuyển khoản và chụp lại hình ảnh gửi lên fanpage của Thủy Tiên.

Thủy Tiên quyên góp được hơn sáu tỉ đồng sau 39 tiếng


Bên cạnh chia sẻ niềm vui cùng Thuỷ Tiên, nhiều người hâm mộ cũng nhắc nhở nữ ca sĩ nên giữ gìn sức khỏe để có thể thực hiện việc thiện. Bởi cách đây vài giờ, Công Vinh tiết lộ bà xã bị ốm phải truyền nước tại nhà: "Bà mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bà ốm, bà nói truyền chai nước biển cho khỏe để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp hai ngày liên tục! Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí