Giải Trí

'Thương em' thành từ khóa hot, sao Việt đua nhau cà khịa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:25 | 24/01/2021

Sau cụm từ 'trà xanh' đến cụm từ 'thương em' của Sơn Tùng M-TP trở thành từ khóa khiến bao người phải bàn qua tán lại một cách sôi nổi.

Cụm từ "thương em" của Sơn Tùng đang cực hot trên mạng xã hội

Sau ba ngày im lặng, Sơn Tùng M-TP đã chốt hạ chuyện tình với Thiều Bảo Trâm một cách đầy drama khi mở đầu tiết mục trình diễn trên sân khấu bằng đoạn tự sự: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. 

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". 

Dù không nói trực tiếp tên nhân vật được đề cập nhưng ai cũng hiểu người mà Sơn Tùng M-TP muốn gửi gắm thông điệp là ai. Ngay sau đó, cụm từ "thương em" mà Sơn Tùng sử dụng ở cuối chia sẻ nhanh chóng lọt tầm ngắm của nhiều người. 

Cùng chung số phận với cụm từ "trà xanh", cụm từ "thương em" cũng được các cư dân mạng lẫn sao Việt nghĩ ra nhiều chiêu mỉa mai nhằm chỉ trích Sơn Tùng.

Trương Quỳnh Anh gia nhập đường đua hot trend "thương em"

Mở hàng chi loạt status với từ khóa "thương em", ca sĩ Trương Quỳnh Anh viết: "Nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em... Bởi vì... em thương anh!".

Vợ cũ của vũ công Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu cũng trích lại câu nói của Sơn Tùng M-TP và viết: "Thương cô gái ấy". 

Ở phần bình luận, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói rõ hơn: "Cả nhà ơi, đây chỉ là cảm xúc cá nhân Châu thôi, vì là phụ nữ và từng trải nên cảm thấy thương, đơn giản thế thôi ạ".

Vợ cũ Lâm Vinh Hải hẳn là người thấm thía câu "thương em" lắm

Cao tay và sâu sắc hơn là hoa hậu Thu Hoài với lời chia sẻ: "Đã có người từng hỏi tôi rằng: “Có bao giờ hối tiếc vì những cuộc tình đã trải qua?” Tôi luôn trả lời rằng: “Không bao giờ cả. Đó là lựa chọn của tôi và ngay cả khi có kết thúc trong cay đắng, nó cũng đã khởi đầu bằng những ngọt ngào.

Chúng ta hay nói về thanh xuân, về phí hoài, nhưng rất ít người chịu nghĩ rằng chẳng ai chịu trách nhiệm cho thời thanh xuân, ngoài bản thân mình. Chúng ta hay nói về chua chát, thất vọng khi đổ vỡ, nhưng rất ít người nhớ rằng khi bắt đầu yêu luôn là lãng mạn, đắm say. Thanh xuân của tôi hay của bạn sẽ chỉ phí hoài khi chìm đắm vào những câu chuyện buồn đã cũ.

Tình yêu không có lý lẽ và ngay cả những lý do để hết yêu thương nhau cũng vậy. Tôi không dám phán xét, bởi đôi khi ngay cả người trong cuộc cũng đâu thể hiểu chính mình? Tôi không thể kêu họ thôi dằn vặt, bởi có hàng triệu lý do để người ta hết bên nhau. Tôi chỉ dám khuyên rằng: Hãy yêu bản thân mình trước. Đó là tình yêu duy nhất tồn tại mãi.

Ai cũng chỉ có một cuộc đời, một trái tim, nhưng cơ hội để hạnh phúc thì không vậy. Có thể mất 8 năm, 10 năm để nhận lại cái kết không như mong đợi, nhưng chỉ cần một năm để chạm tới hạnh phúc mình ao ước. Cuộc đời người phụ nữ, ai bảo thanh xuân chỉ đến một lần?

Hết yêu, hãy cứ thương đi. Cả đàn ông lẫn đàn bà. Để không day dứt vì đã phí hoài tháng năm tươi đẹp, để không cần phải giữ những đắng cay, chua chát trong lòng. Thương lấy chính mình cũng được, thương cả người xưa cũng chẳng sao. Hoặc thương ai đó vì đã không còn có được mình, tuỳ bạn...".

Hoa hậu Thu Hoài dành hẳn dòng trạng thái dài phân tích hai chữ "thương em"

MC Thùy Minh cũng bắt kịp trend hot này khi thẳng thắn: "Level mới của chia tay:

1."Thương em" (trước vạn người đang hóng)

2. Unfollow (trước triệu người đang vẫn cố gắng tin vào tình yêu)".

Không biết khi nghe lại chia sẻ của mình trong chương trình tối 23-1, Sơn Tùng M-TP có nao lòng? KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12