Giải Trí

#Tết Tân Sửu

Thư Kỳ, Viên Vịnh Nghi tự tay đi chợ mua sắm đồ Tết

THÚY MINH

Đăng lúc 18:45 | 11/02/2021

Thư Kỳ, Lê Tư và Viên Vịnh Nghi tất bật chuẩn bị mua sắm, dọn dẹp và trưng bày nhà cửa để đón một cái Tết Tân Sửu nhiều may mắn.

Để đón một cái Tết Tân Sửu đầy may mắn, vui vẻ và trọn vẹn, mới đây một số mỹ nhân Cbiz đã tự tay đi mua sắm, dọn dẹp và trưng bày nhà cửa dù những ngày này công việc rất bận rộn.

Viên Vịnh Nghi tại cửa hàng hoa Tết

Mới đây, Viên Vịnh Nghi đã xuất hiện tại một cửa hàng hoa để mua sắm hàng Tết. Vẫn phong cách ăn mặc giản dị, Viên Vịnh Nghi để mặt mộc, diện quần jeans áo trắng được ông xã Trương Trí Lâm đi theo để hộ tống.

Trong loạt ảnh này, Hoa hậu Hong Kong tỉ mỉ tự tay lựa chọn những cành hoa đẹp nhất. Sau khi lựa chọn hoa trang trí trong nhà, Viên Vịnh Nghi tiến sang hàng trái cây và mua sắm một ít đồ dùng khác.

Ông xã Trương Trí Lâm tháp tùng Vịnh Nghi đi mua sắm

Mặc dù đã lên chức “bà chủ” của một công ty truyền thông nhưng “gái hư” Thư Kỳ vẫn không quên thời gian chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình và Phùng Đức Luân. 

Chính vì thế, Thư Kỳ đã dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, trang trí tổ ấm cũng như đi chợ lựa những nhành hoa tươi đẹp nhất để về chưng trong nhà. Sau một ngày vất vả, Thư Kỳ cũng không quên chia sẻ thành tích của mình với mọi người: “Làm đồ Tết và mua hoa. Mệt nhưng rất vui và hạnh phúc.”

Thư Kỳ đi chợ chuản bị trưng bày đón Tết

Ngô Tôn cùng gia đình bốn người đã tranh thủ đi chợ Tết, mua đồ trang trí nhà chuẩn bị đón năm Tân Sửu với những điều mới. 

Anh háo hức chia sẻ: “Từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã thích mua những câu đối Tết với bố mẹ. Đây là sở thích của năm mới. Hãy cùng gia đình đi mua những câu đối Tết và cùng nhau trang trí. Đêm giao thừa ngày mai, tôi háo hức đến mức muốn nổ tung”. 

Gia đình Ngô Tôn đi mua sắm đồ trang trí Tết

Nổi tiếng là người phụ nữ của gia đình, “Tiểu Long Nữ” Phạm Văn Phương cũng không kém cạnh khi chuẩn bị trang trí Tết. Phạm Văn Phương tự tay khoa thành quả của mình: “Năm nay khác với những năm trước. Tết năm nay tự tay đặt hoa. Các bạn đã sẵn sàng đón năm mới chưa?”

Phạm Văn Phương khoe thành quả 

Nếu như Viên Vịnh Nghi đi chợ mua hoa và trái cây để trưng ngày Tết thi Lê Tư lại tất bật dọn dẹp lại một số đồ đạc để ăn Tết. 

Lê Tư dọn dẹp quần áo, đồ dùng trong nhà

Lê Tư chia sẻ: “Năm mới, ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi dọn dẹp gọn gàng quần áo và hàng hoá mà trước đây tôi không có thời gian xử lý. 

Đây là việc học cách sắp xếp đồ đạc một cách hệ thống nhiều vật dụng khác nhau, và nó đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tranh thủ dọn dẹp, tái cấu trúc môi trường sống, mang lại cho bản thân và gia đình cảm giác tươi mới, chuẩn bị đón năm mới”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí