Giải Trí

Thiều Bảo Trâm đã chịu lên tiếng về chiếc áo giống Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:25 | 23/10/2020

Trước nghi án Thiều Bảo Trâm 'mượn' áo Sơn Tùng M-TP để quay MV, cô nàng đã chính thức lên tiếng phản bác, cho biết đây là chiếc áo do cô mua để thực hiện MV.

Chiếc áo của Thiều Bảo Trâm mặc trong MV giống với Sơn Tùng diện trong MV của anh

Khi Thiều Bảo Trâm ra MV Một mình có buồn không, netizen đã lập tức soi ra cô mặc chiếc áo sơ mi giống hệt chiếc Sơn Tùng M-TP từng diện trong MV Âm thầm bên em. Vậy nên nhiều người đã trêu Thiều Bảo Trâm mượn áo của "bạn trai tin đồn" để quay MV hoặc giả cặp đôi này có mua áo đôi.

Tối 22-10, trong buổi giao lưu, Thiều Bảo Trâm lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật đằng sau chiếc áo khiến dân tình xôn xao. Khi được MC hỏi: "Chiếc áo sơ mi của Trâm có "nhiều người" mặc giống, không biết mua ở đâu mà đẹp thế". 

Lập tức, nữ ca sĩ nở nụ cười có chút... ngượng ngùng và giải thích: "Cái này Trâm đặt trên shop nhưng không nhớ rõ tên. Cái áo này rất rẻ, tầm 350 - 400 nghìn đồng thôi. Trước khi mặc Trâm để quay MV thì cũng thấy 1-2 chị đi ngoài đường diện y hệt rồi. Trong MV lần này Trâm không diện đồ hiệu mà chủ yếu là đồ sale (giảm giá) và giá rẻ thôi". 

Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng về chiếc áo

Một số cư dân mạng cho rằng, Thiều Bảo trâm đưa ra lí do có phần khiêng cưỡng. Bởi cô nàng vốn nổi danh là 1 trong những mỹ nhân chơi hàng hiệu "không phải dạng vừa" của Vbiz. 

Giờ thì người ta lại thấy khả năng "bẻ lái" trước những tình huống cắc cớ, trớ trêu của Thiều Bảo Trâm cũng "không phải dạng vừa" nốt! KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí