Giải Trí

#VPOP

'Thích em hơi nhiều' thì Wren Evans làm gì?

MẪN NHI

Đăng lúc 11:50 | 22/06/2021

'Thích em hơi nhiều' là sản phẩm solo đầu tay chính thức của Wren Evans, kể chuyện tình yêu gen Z trong thời hiện đại.

Nếu như trước đây các ca khúc của Wren Evans chủ yếu được sáng tác bằng tiếng Anh và mang hơi thở của âm nhạc đương đại quốc tế thì Thích em hơi nhiều cũng đánh dấu việc mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt.

MV Thích em hơi nhiều của Wren Evans

Có vẻ như "Thích em hơi nhiều" thì Wren Evans phải "tỏ tình" bằng tiếng Việt thôi, đúng không nào?

Wren Evans cũng chia sẻ vì lý do “không muốn bỏ sót bất cứ khán giả nào" nên ca khúc lần này có âm hưởng khá dễ nghe, bắt tai. Đặc biệt, đây cũng là một dự án kết hợp với ứng dụng hẹn hò Tinder nhằm truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu thế hệ mới. 

Wren Evans đang nỗ lực "phủ sóng" VPOP

Thừa nhận yêu thích và được truyền cảm hứng bởi những dòng nhạc cổ điển, Thích em hơi nhiều gây ấn tượng từ những nốt nhạc đầu tiên với thể loại Bossa-Pop. Wren Evans đã thể hiện được sự tinh tế, tài năng và vô cùng khéo léo khi đưa một dòng nhạc vốn rất kén người nghe như Bossa Nova vào thị trường âm nhạc trẻ khi kết hợp với Pop hiện đại. 

Có lẽ bởi được sinh ra và lớn lên vào đầu những năm 2000 mà cá tính âm nhạc của Wren được đánh giá như một sự giao thoa hài hoà giữa hai thế hệ cũ và mới, cố hữu và đương đại. Nam ca sĩ cho biết: “Thành công của bài hát này chính là đưa được dòng nhạc kén người nghe vào thị trường”.

Không nằm ngoài sự mong đợi về một MV tình yêu hiện đại, sự góp mặt của rapper Hieu Thu Hai trong MV với vai trò cameo khiến cho khán giả đứng ngồi không yên. 

Trong MV lần này cũng có sự xuất hiện của “hội anh em” đa tài là những người bạn thân thiết của Wren Evans là Sài Gòn Tếu (Nam), Nicky ST.319 và rapper Daisy. 

Wren Evans cũng muốn được công nhận là “Biến số mới” của âm nhạc Việt khi có thể biến hoá được mọi thể loại nhạc.

Cũng giống như nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật, những khó khăn đầu tiên của Wren Evans chính là làm sao để thuyết phục được bậc phụ huynh. Từng trải qua một khoảng thời gian không nhận được sự cho phép từ bố mẹ, Wren Evans từ một cậu bé học sinh lớp 11 tập cảm nhạc và sáng tác qua những chiếc băng nhạc cũ của anh trai, đã từng bước tạo dựng được những thành tích để khẳng định tài năng thiên phú và đam mê âm nhạc cháy bỏng. 

Cậu bé Wren Evans ngày nào giờ đây luôn mang giấc mơ lớn về một thế hệ “full package” artist có khả năng tự đảm nhiệm mọi vai trò từ sáng tác đến hoà âm phối khí, để mỗi một nghệ sĩ sẽ đem trong mình một chất riêng khó hoà lẫn, đóng góp chung vào một nền âm nhạc Việt hàng vạn sắc màu khác nhau. 

Ca khúc Thích em hơi nhiều chính là một cột mốc hoàn toàn mới trong sự nghiệp mà Wren Evans đã chinh phục và vượt qua chính mình sau một hành trình dài mài giũa để được công nhận bởi không chỉ gia đình mà còn đông đảo khán giả. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí