Giải Trí

Thêm Noo Phước Thịnh, Khánh Thi - Phan Hiển cùng chống dịch Covid-19 và ngập mặn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:42 | 23/03/2020

Các nghệ sĩ đã tiếp tục có những đóng góp để hỗ trợ người dân vượt qua thiên tai và dịch bệnh.

Các nghệ sĩ tiếp tục chung tay đóng góp chống dịch covid-19 và chống ngập mặn 

Tiếp tục công tác đóng góp hỗ trợ chống dịch covid-1 9 và chống ngập mặn miền Tây, các nghệ sĩ vẫn đang chung tay để kêu gọi và hỗ trợ bằng vật chất và công sức.

Sáng nay (23-3), Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội) để trao tận tay 300 triệu đồng, trong đó 200 triệu đồng hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19 và 100 triệu đồng giúp đỡ bà con vùng hạn mặn miền Tây.

Noo Phước Thịnh chia sẻ tại buổi trò chuyện: "Thật ra con số đóng góp của Noo chỉ là tượng trưng và cũng ít ỏi so với khó khăn trước mắt, nhưng vấn đề chính là Noo hi vọng hành động của mình có sức lan toả, ít nhất là trong cộng đồng fan của những người trẻ có ý thức chia sẻ cho cộng đồng những lúc khó khăn như thế này".

Noo Phước Thịnh góp 300 triệu đồng

 

Trước tấm lòng của Noo Phước Thịnh, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, bà Trương Thị Ngọc Ánh đã cám ơn các nghệ sĩ đã giúp chính phủ truyền đi những thông điệp tốt đẹp và đúng đắn, chung tay hỗ trợ đất nước vượt đại dịch Covid-19 cũng như hạn mặn miền Tây lần này.

Không riêng Noo Phước Thịnh, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng đã đến Bến tre để lắp máy lọc nước và tặng bồn nước sau bao ngày tích cực kêy gọi các mạnh thường quân.

Khánh Thi và Phan Hiển cũng chung tay quyên góp mang nước đến cho bà con Bến Tre

Khánh Thi vui mừng thông báo tường tận số tiền có được:

"Chào bạn bè,

Hôm qua Thi và KTA Team đã đại diện xuống xã Tân Hào huyện Giồng Trôm, xã Thạnh Phú huyện Giồng Trôm, xã Hương Mỹ huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre để tặng bồn nước, máy lọc nước.

Cám ơn chị Nguyễn Thị Trang - Phó chủ tịch UBND xã Tân Hào, anh Nguyễn Văn Chờ - Chủ tịch ủy ban xã Thạnh Phú Đông, anh Lê Quang Trung, phó chủ tịch ủy ban xã Hương Mỹ và bạn Tới đã đón tiếp và cùng Thi chung tay góp phần chống ngập mặn.

Các anh chị cũng chia sẻ trước đây có một số xã chưa bao giờ bị ngập mặn nhưng năm nay thì tất cả các xã tại Bến Tre đều bị tình trạng trên. Mặn sớm, độ mặn cao và kéo dài lâu, dự đoán hạn mặn sẽ kéo dài từ 5 - 7 năm nữa. Và trong khoảng 1 tháng nữa thì theo dự báo Bến Tre vẫn không có mưa. Nước rất mặn, trồng cây cối đều không được. Có những ấp gần sông độ mặn tăng gấp đôi những năm trước. Cuộc sống sinh hoạt và trồng trọt chăn nuôi của các hộ dân đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Thi và anh chị em bạn bè đã ủng hộ như sau:

1. Xã Tân Hào huyện Giồng Trôm. Ủng hộ 10 bồn chứa nước 1000ml/ bồn với tổng giá tiền: 19.500.000 và 2 bồn lớn cho xã 2000ml/ bồn với giá tiền 6.600.000

2. Xã Thạnh Phú Đông huyện Giồng Trôm. Ủng hộ bồn chứa và 2 tháng tiền nước ngọt tại 6 điểm. Chi phí: 33.300.000

3.. Xã Hương Mỹ Huyện Mỏ Cày Nam. Ủng hộ máy lọc nước công suất lớn và bồn chứa. Chi phí: 23.620.000

Tổng chi phí đã ủng hộ: 83.020.000".

Hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát và tình trạng ngập mặn vẫn chưa thuyên giảm, với sự đóng góp nhiệt tình của giới nghệ sĩ, người dân được phần nào hỗ trợ vượt qua thiên tai và dịch bệnh đang vô cùng căng thẳng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và tinh thần người dân từng giờ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02