Giải Trí

#Sao TVB

Thể lực kém, Trương Trí Lâm tuyên bố sớm rút lui khỏi showbiz

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 26/05/2021

Bên cạnh việc đầu tư vào hội hoạ, mới đây Trương Trí Lâm bất ngờ chia sẻ kế hoạch giải nghệ và lui về hậu trường để an hưởng tuổi già.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền mới đây với truyền thông Hong Kong vào ngày 26-5, Trương Trí Lâm đã tiết lộ về việc đầu tư vào các dự án hội hoạ nổi tiếng. Bởi nam diễn viên là một fan trung thành của họa sĩ Nhật Bản Yayoi Kusama. Anh ấy đã sưu tập tới 10 bức tranh. Một số bức tranh nổi tiếng đã được đánh giá cao hơn 10 triệu nhân dân tệ (hơn 36 tỉ đồng) và tất cả các bộ sưu tập đều có giá trị hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 360 tỉ đồng).

 Trương Trí Lâm bất ngờ tuyên bố rút khỏi giới giải trí

Trương Trí Lâm tiết lộ những năm đầu anh chỉ quan tâm đến hội họa và xem đó là thú vui cùng bạn bè. Không ngờ nó lại trở thành dự án đầu tư, anh có hẳn một bộ sưu tập tranh nổi tiếng.

Ngoài ra, Trương Trí Lâm tiết lộ, do cậu con trai ở nhà nghịch ngợm nên hay phóng phi tiêu lên tường làm ảnh hưởng đến các tác phẩm yêu thích của anh. Vì thế, anh ấy không treo tranh ở nhà và dự tính sẽ mở một cuộc triển lãm. 

Chưa dừng lại đó, Trương Trí Lâm đã tiết lộ rằng bản thân anh đang tham gia vào một chương trình thực tế thể thao tại Đại lục và đề cập đến việc nghỉ hưu của mình.

Trương Trí Lâm cho rằng, sức khoẻ anh không còn đủ tốt để đứng trên sân khấu

Trương Trí Lâm chia sẻ: “Chi tiết sẽ đợi ê-kíp chương trình công bố, nhưng có thể đây là lần cuối cùng tôi góp mặt trong một chương trình như thế này. Thật tuyệt khi được làm điều đó một lần nữa ở tuổi 50! Thể lực tôi kém không theo kịp, thực ra tôi cũng cảm thấy ý thức được. Tôi biết rằng sẽ rất vất vả. Và nếu không có sự cố gì xảy ra, tôi sẽ giải nghệ trong vòng chưa đầy năm năm nữa!”

Trương Trí Lâm cũng cho biết rằng nếu không phải vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nam tài tử đã tổ chức được buổi hòa nhạc để chia tay những khán giả đã yêu mến mình trong nhiều năm qua trước khi nghỉ hưu.

“Tôi muốn tổ chức buổi hòa nhạc này, nhưng bây giờ tôi thực sự không biết khi nào có thể đứng trên sân khấu. Trong những năm qua, tôi đã thể hiện những gì tốt nhất của bản thân trước khán giả. Ngay cả khi tôi không còn xuất hiện trên sân khấu, trên thảm đó thì tôi có thể làm ở hậu trường, đầu tư vào các dự án và thành lập các công ty sản xuất. Tận dụng những gì mà tôi đã học được trong vòng nhiều năm qua”, Trương Trí Lâm tâm sự.

Trương Trí Lâm và bà xã Viên Vịnh Nghi

Hẳn khán giả đã quen thuộc với những tác phẩm của Trương Trí Lâm, mỹ nam xuất thân là ca sĩ và từng đóng nhiều vai kinh điển trong các bộ phim như: Anh hùng xạ điêu phiên bản 1994, Đường về hạnh phúc, Như lai thần chưởng, Bao la vùng trời, Đội hành động liêm chính,...

Sau 20 năm chung sống với Viên Vịnh Nghi và có với nhau một cậu con trai, tình cảm của anh dành cho vợ vẫn như thuở ban đầu. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí