Giải Trí

Thanh Thúy bị trợ lý 'chơi khăm' mà netizen cười ngất

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 12/05/2022

Bà xã Đức Thịnh vừa đăng clip ngắn, tự dìm hàng chính mình và tiết lộ, cô chính là nạn nhân của 'nhỏ trợ lý' thân thiết khiến dân mạng cười 'xỉu up xỉu down'.

Mới đây, diễn viên - nhà sản xuất Thanh Thúy tự đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội khiến người hâm mộ  phải phì cười. Theo đó, bà xã Đức Thịnh tự dìm hàng chính mình với diện mạo đầu bù tóc rối hết sức "khó coi" khi gương mặt bị méo mó, lớp trang điểm như vẽ hề lên mặt. 

Clip: Thanh Thúy trần tình bị trợ lý thân thiết "chơi khăm" cực gắt

Đoạn clip tái hiện lại cảnh Thanh Thúy đang tranh thủ nghỉ ngơi để vào set quay mới thì bị nhỏ trợ lý đánh thức dậy. Bà xã Đức Thịnh hoảng hốt khi trợ lý nói, cô đang khóc vì quá mệt. Tuy nhiên, nữ diễn viên liên tục phản đối và cho biết, mình chỉ nằm thư giãn một chút chứ không hề khóc. 

Thanh Thúy liên tục lấy tay lau mặt để chứng minh không hề có nước mắt như trợ lý nói. Tuy nhiên, vì nữ trợ lý nói có vẻ quá nghiêm túc đã làm Thanh Thúy lung lay cho rằng, mình khóc trong giấc mơ hay chăng. 

Thanh Thúy mỉm cười để khẳng định "không hề khóc" mà chẳng ngờ gương mặt xinh đẹp đã bị biến dạng thật hề hước

Nhà sản xuất của bom tấn 49 ngày có lẽ chẳng ngờ mình đang bị chính nữ trợ lý "troll" một cách đậm sâu như vậy. Chắc hẳn trước khi đăng tải clip, Thanh Thúy đã phải cười ngất khi xem lại hình ảnh mình bị dìm hàng như vậy. 

Một số bình luận của netizen: 

- "Em hết hồn khi chị nở nụ cười".

- "Chị Thúy hãy thôi chọc cười tụi em đi nào!"

- "Nhìn chị cười em biết chị rất mệt rồi đó."

- "Tôi đã rớt nước mắt khi xem clip này!"


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00