Giải Trí

Thanh Thảo Hugo tiết lộ con đường mới sau 20 năm

MẪN NHI

Đăng lúc 18:30 | 02/10/2020

Kỷ niệm 20 năm bén duyên và thành danh với nghề dẫn chương trình, MC Thanh Thảo đã hé lộ những dự án cùng con đường mới đầy cảm hứng để 'viết tiếp câu chuyện đam mê cùng nghề nói'.

MC Thanh Thảo (Thanh Thảo Hugo) vừa kỷ niệm 20 năm làm nghề với những cảm xúc đong đầy bên gia đình, thầy cô và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp như: MC Quỳnh Hoa, "Ốc" Thanh Vân, Anh Quân, Quốc Bình...

MC nhiều thế hệ đến chúc mừng 20 năm dẫn chương trình của Thanh Thảo Hugo

Tại đêm kỷ niệm, Thanh Thảo đã kể lại cái duyên đến với nghề MC chuyên nghiệp khi casting và được chọn vào chương trình Nhịp sống Sài Gòn của Đài truyền hình TP.HCM để từ đó dần thành danh gameshow tương tác trực tiếp bằng điện thoại, dành cho trẻ con lần đầu tiên tại Việt Nam Vui cùng Hugo. Cái tên Thanh Thảo Hugo cũng có từ đó và trở nên quen dần trong tâm trí khán giả màn ảnh nhỏ bằng: Vườn âm nhạc, Tam sao thất bản, Việt Nam Idol, Lục lạc vàng, Chào buổi sáng, Bếp yêu thương, Khi mẹ vắng nhà, Vì bạn xứng đáng...

"Ốc" Thanh Vân chúc mừng Thảo Hugo

Không chỉ kể về cái duyên đến với nghề, điểm lại những thành quả cũng như kỷ niệm trong công việc, Thanh Thảo còn chia sẻ với mọi người về những dự án mới để viết tiếp câu chuyện đam mê cùng "nghề nói". Đó chính là sự ra đời của Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun&Moon năm 2019. 

Thanh Thảo Hugo xúc động khi người thầy đã dẫn dắt mình từ những ngày vào nghề và luôn dõi theo cô đến tận hôm nay đến chúc mừng cô 

"Học viện Ngôn ngữ và Kỹ năng Sun&Moon sẽ là “tổ ấm” cho những bạn trẻ đam mê nghề dẫn chương trình, để Thảo và những đồng nghiệp đi trước có cơ hội truyền lại những tinh túy của nghề, giúp các bạn trẻ đi nhanh hơn, đi xa hơn trên con đường mình đã chọn" - Thanh Thảo chia sẻ. 

Thanh Thảo chia sẻ về con đường mà mình sẽ đi tiếp sau 20 năm thành danh với nghề nói 

Thêm một niềm vui nhỏ nữa mà Thanh Thảo đã viết tiếp trong hành trình 20 năm lần thứ hai đó là ra mắt thương hiệu thời trang thiết kế Larosa, gửi một chút yếu tố thẩm mỹ của mình trong việc chọn trang phục giúp chị em phụ nữ tự tin tỏa sáng. 

Món quà cuối cùng mà Thanh Thảo Hugo dành tặng cho những khán giả yêu quý cô suốt gần 20 năm qua, giờ đã trở thành... phụ huynh. Đó là dự án sách Yêu thương phải nói thành lời với 2 quyển sách đầu tiên dành cho những cha mẹ: Lại đây với mẹ! Chồng ơi, nuôi con với!


   


MẪN NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí