Giải Trí

'Thánh rùa' Lukaku quạu quọ khi bị fan hỏi mỉa mai về khả năng xử lý

THIÊN HẠ

Đăng lúc 16:00 | 21/04/2020

“Thánh rùa” Lukaku vừa có màn đáp trả “cực gắt” khi bị anti fan mỉa mai về khả năng đỡ bóng bước một.

Những pha bóng giúp Lukaku được bạn đọc đặc biệt danh "Thánh Rùa" hay "Nghệ sĩ nhân dân"

“Quỡn” trong lúc ở nhà tránh dịch, tiền đạo của Inter Milan – Romelu Lukaku mới đây đã lên Twitter để giao lưu với người hâm mộ. Lukaku đã trả lời nhiều câu hỏi của fan và cả anti fan. Trong số này, một người đã hỏi Lukaku: “Anh Ku đánh giá thế nào về khả năng đỡ bóng bước một của mình trên thang điểm 10”.

Lukaku được người hâm mộ Việt gọi với biệt danh “Nghệ sĩ nhân dân” hay “Thánh rùa” vì những pha xử lí rất “tấu hài” của tiền đạo người Bỉ. Trong số đó, khả năng đỡ bóng bước một của Lukaku là rất tệ. Tiền đạo này thường xuyên giật mình hoặc đỡ bóng lỗi. Chính vì thế, kỹ năng này của Lukaku thường trở thành đề tài châm chọc của người hâm mộ.

Trước câu hỏi có phần mỉa mai của anti fan, Lukaku đã đáp trả cực gắt. Tiền đạo 26 tuổi trả lời: “Tốt hơn chú em là cái chắc”. Câu trả lời trên đã khiến anti fan “tắt điện”.

Hình ảnh Lukaku trong màu áo Man United và Inter Milan

Về phần Lukaku, cầu thủ này đang tránh dịch tại Bỉ và tham gia khóa học HLV của UEFA trong lúc rảnh. Trước lúc tạm nghỉ vì đại dịch, Lukaku đã ghi 17 bàn cho Inter Milan trong mùa giải năm nay. Tuy phong độ ghi bàn rất ấn tượng nhưng khả năng đỡ bóng bước một của tiền đạo 26 tuổi vẫn một điểm yếu của anh.

Thậm chí, từ điển online Urban Dictionary còn đưa Lukaku vào như một động từ chỉ sự "không thể kiểm soát hoặc xử lý thứ gì đó một cách vụng về vì thiếu khả năng hoặc sự tập trung".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí