Giải Trí

Thanh Bình nhận sai về lùm xùm yêu đương, dừng chơi mạng xã hội

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 23/01/2022

Sau khi phủ nhận chuyện đang hẹn hò với một người đẹp Việt nhưng vẫn tìm hiểu nhiều 'mối' khác, Thanh Bình lên tiếng nhận sai, xin lỗi khán giả, gia đình về những ồn ào.

Chiều 22-1, Thanh Bình đã đăng tải thông tin được cho là cuối cùng để nói về ồn ào bị tố lăng nhăng trong khi hẹn hò với người đẹp Thanh Tuyền. Nam diễn viên Đi qua mùa gió cho biết, thông qua các kênh truyền thông muốn một lần nói rõ và kết thúc những lùm xùm không đáng có này.

Thanh Bình lên tiếng nhận sai, xin khép lại ồn ào đời tư.

Theo đó, nam diễn viên cho biết: "Lời đầu tiên, cho Thanh Bình xin lỗi vì đã làm phiền tới mọi người vì câu chuyện cá nhân của mình đã gây ồn ào những ngày qua. Đây là việc Bình không chủ ý và không kiểm soát được. Tuy nhiên, Bình ý thức mình là người công chúng nên Bình cũng xin chính thức lên tiếng một lần để nói rõ sự việc".

Như chia sẻ với một số kênh truyền thông, Thanh Bình nhận sai vì thấy bản thân không rõ ràng trong chuyện tình cảm khiến đối phương tổn thương. Ngoài ra, điều làm nam diễn viên quan tâm nhất là những ồn ào này làm ảnh hưởng đến gia đình, con trai. 

Với tư cách là người cha, Thanh Bình không muốn con trai nhìn nhận sai về mình và không muốn những rắc rối của bản thân ảnh hưởng đến con, đến người mà nam diễn viên yêu thương. 

Nam diễn viên làm rõ chuyện tình cảm vì không muốn con trai nhìn sai lệch về mình.

Vì thế, Thanh Bình có những lời trần tình làm rõ mối quan hệ tình cảm với Thanh Tuyền, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình, đến khán giả và mong sự việc được khép lại. 

"Sau status này, Bình mong muốn được khép lại những ồn ào và cũng sẽ tạm ngừng hoạt động trên mạng xã hội cho tới khi có những hoạt động khác trở lại. Một phần nữa là hiện trang cá nhân của Bình vẫn đang không an toàn. Bình sẽ không tiếp tục phát ngôn về câu chuyện này nữa, Mong mọi người hiểu và thông cảm cho Bình" - nam diễn viên bộc bạch.

Thanh Bình cũng một lần nữa tuyên bố hiện đang là người độc thân sau khi ly hôn với diễn viên Ngọc Lan và chưa có ý định tìm kiếm người mới.
Thanh Bình tuyên bố tạm dừng hoạt động mạng xã hội.

Vào ngày 20-1, người đẹp Thanh Tuyền gây chú ý khi bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ chuyện cô và Thanh Bình hẹn hò và chung sống gần 2 năm. Tuy nhiên, nam diễn viên là người "bắt cá nhiều tay" trong thời gian yêu đương với Thanh Tuyền.

Người đẹp này cho biết: Thanh Bình vẫn qua lại với nhiều người, lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn nhưng khi bị bắt gặp vẫn chối bỏ. Thanh Tuyền còn tung nhiều hình chụp nội dung tin nhắn chứng minh Thanh Bình "bắt cá nhiều tay", nói chuyện "giường chiếu" với cô gái khác.

Trước lời tố cáo, Thanh Bình lên tiếng phủ nhận, nói mối quan hệ hẹn hò chỉ là tình cảm đơn phương từ phía Thanh Tuyền còn nam diễn viên không có cảm xúc yêu đương với người đẹp này. 

Nam diễn viên cũng kiên quyết cho biết sẽ kiện nếu người đẹp này tiếp tục xâm phạm đời tư. Tuy nhiên, phía Thanh Tuyền vẫn khẳng định có đủ bằng chứng hẹn hò và sẽ làm đến cùng vì nam diễn viên cạn tình, chối bỏ tình nghĩa đã có. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40