Giải Trí

Khánh Vân lên tiếng vụ đánh bạn học nhập viện chỉ là sự giả dối

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 21/12/2021

Sau 1 ngày ồn ào về việc Khánh Vân là thủ phạm bắt nạt bạn học, 'nàng hậu' đã nhờ thầy hiệu trưởng cũ, bạn học cũ vạch trần sự giả dối của N.

Những ngày này Hoa hậu Khánh Vân liên tục dính phải những ồn ào liên quan việc trưởng FC của mình chơi xấu, bóc mẽ tân Hoa hậu Hoà bình Thùy Tiên, đòi "phong sát" H'Hen Niê, nói xấu Kim Duyên... 

Chưa hết, Khánh Vân tiếp tục bị bạn học cũ N., tố là "chị đại", là thủ phạm bắt nạt ở trường cấp 2, cầm đầu nhóm bạn đánh bạn học phải nhập viện 3 ngày.

Khánh Vân phủ nhận là "chị đại", từng đánh bạn học phải nhập viện.

Tối muộn ngày 20-12, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên tiếng sau 1 ngày dành thời gian tìm hiểu và làm rõ sự việc. Nàng hậu đã trần tình trên trang cá nhân và cho biết khi nghe sự việc bản thân Khánh Vân không muốn lên tiếng. 

Tuy nhiên, xét thấy mức độ ảnh hưởng lớn vì liên quan đến bao lực học đường, nên nàng hậu buộc phải đứng ra giải quyết. 

Thay vì chọn cách lên tiếng giải thích, Khánh Vân đã khéo léo nhờ bên thứ 3 vào cuộc bằng cách tìm gặp lại thầy hiệu trưởng cũ và một số bạn bè cùng học tìm hiểu về lời tố cáo này. 

Sau cùng, hoa hậu Khánh Vân xác nhận, có học chung cùng N. - người đã tung tin về vụ việc - tại trường cấp 2, nhưng việc bắt nạt, đánh N. đến mức nhập viện chỉ là lời đồn vô căn cứ. 

Nàng hậu cho biết, lời đồn bắt nạt ảnh hưởng tới hình ảnh một hoa hậu và các công việc mà người đẹp đang thực hiện.

Khánh Vân nói: "Thông thường, trước những thông tin không chính xác, vô căn cứ, Vân xin phép sẽ không lên tiếng. Tuy nhiên, câu chuyện này liên quan tới vấn đề bạo lực học đường, liên quan đến hình ảnh của Vân, của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, của nhà trường, của rất nhiều niềm tin mà người hâm mộ đặt lên Vân và các nhãn hàng đang đồng hành cùng Vân. Vân muốn 1 lần lên tiếng để chấm dứt những thông tin không đúng sự thật, tránh sự việc này bị đẩy đi quá xa.

Cuối cùng, là người của công chúng, Vân hiểu rõ những sức ép và áp lực từ dư luận đặt ra, chính vì vậy khi lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này, Vân không nhằm mục đích lên án hay đả kích gì đến những hành động của N. 

Vân mong N. cũng sẽ nhìn nhận lại toàn bộ vụ việc này một cách đúng đắn. Vân cũng hi vọng mọi người sẽ không gay gắt với hành động này của N. Hơn ai hết, Vân cũng luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với N và tất cả thầy cô và những bạn học cũ của mình. Vân xin phép sau lần lên tiếng này, Vân sẽ không nhắc lại về câu chuyện này nữa".

Ngoài ra, chia sẻ trên một kênh truyền thông, Khánh Vân cũng tiết lộ: Thực ra nàng hậu mới chính là người bị N. giơ tay đánh, nhưng né được. Khi xác minh vụ việc, Khánh Vân cũng chưa liên hệ với N. để xem ngọn nguồn sự việc, nhưng nàng hậu một lần nữa khẳng định mình chưa làm gì sai với cô bạn này.

Sau sự việc, Khánh Vân cảm thấy bản thân chưa bao giờ trải qua cảm giác mệt mỏi và buồn bã đến mất ngủ như vậy. Nàng hậu sẽ không nhắc lại sự việc thêm một lần nào nữa và mong muốn những ồn ào được hoàn toàn khép lại. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27