Giải Trí

Thành Long lên tiếng chỉ trích các nghệ sĩ trẻ mắc bệnh sao

THÚY MINH

Đăng lúc 11:40 | 06/01/2022

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông mới đây, ngôi sao võ thuật Thành Long nói về tình trạng rệu rã của một số diễn viên hiện nay.

Thành Long dù 68 tuổi, sức khỏe đã yếu hơn trước nhưng ông vẫn hoạt động tích cực trong giới điện ảnh Trung Quốc và thường xuyên là khách mời trao giải tại các lễ trao giải thưởng nghệ thuật lớn.

Ngôi sao võ thuật Thành Long nói về thực trạng của ngành công nghiệp điện ảnhhiện nay.

Sau lễ trao giải Kim Kê 2021, Thành Long đã nhận lời phỏng vấn truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn, Thành Long đã nói về thực trạng của ngành công nghiệp điện ảnh hiện nay. 

Đặc biệt là khi nhắc đến thái độ của một số diễn viên trẻ, Thành Long đột ngột bức xúc và cho biết rằng nhiều diễn viên trẻ rất thiếu chuyên nghiệp, mỗi khi nghĩ đến họ, bản thân ông lại thấy không vui.

Thành Long cho biết hiện nay có một số diễn viên trẻ thường xuyên đi muộn về sớm, bắt cả êkíp đoàn chờ đợi mình.

Khi đến quay thì tỏ thái độ ngôi sao, không muốn thực hiện những cảnh quay mạo hiểm, không muốn làm việc vất vả. Thậm chí, không muốn đổ một giọt mồ hôi mà chỉ muốn có hình ảnh thật đẹp đẽ.

Gương mặt thể hiện sự không hài lòng về các diễn viên trẻ của Thành Long.

Bên cạnh việc tức giận chỉ trích một số diễn viên trẻ, Thành Long hi vọng rằng đội ngũ diễn viên có thể tôn trọng các nhân viên ánh sáng và nhiếp ảnh tại hiện trường, và không đi trễ về sớm.

Đây không phải là lần đầu tiên Thành Long chỉ trích một nam diễn viên trẻ làm việc thiếu lễ độ. Trong cuộc phỏng vấn trước đó, nam ngôi sao võ thuật cho biết trên phim trường, anh từng chứng kiến cảnh một diễn viên bị thương và hét toáng lên: “Bác sĩ! Bác sĩ!” khiến nhiều người lo lắng đến sự an toàn của diễn viên. 

Thấy vậy, Thành Long vội chạy lại xem, nào ngờ diễn viên này chỉ bị trầy xước trên tay một chút thôi. Trên thực tế, Thành Long luôn ghét hiện trạng các diễn viên trẻ không thể chịu đựng được khó khăn. Kiểu diễn viên thiếu chuyên nghiệp như thế có thể không tồn tại được lâu.

Một trong những pha hành động nguy hiểm của Thành Long.

Sự lo lắng và tức giận của Thành Long không phải là không có lý. Hiện nay, thẩm mỹ của toàn bộ ngành điện ảnh đang có xu hướng trung lập, nhiều nam nữ diễn viên nổi tiếng đã vô tình làm hư giới trẻ.

Mặc dù đã 2 lần lên tiếng chỉ trích một số diễn viên trẻ, nhưng Thành Long lại không nêu tên đích danh đã khiến cư dân mạng thắc mắc, tò mò về những diễn viên trẻ thiếu chuyên nghiệp này là ai. 

Ngoài ra, việc không nêu đích danh tên lại nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng. Bởi, Thành Long, với tư cách là một đàn anh trong làng giải trí, việc không nêu tên tuổi thực sự có thể nói là để lại cho những diễn viên trẻ đó điểm cuối cùng về nhân phẩm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27