Giải Trí

‘Thần Sấm’ Thor đẹp ngời ngời trở lại trong phần phim mới

QUỲNH ANH

Đăng lúc 10:22 | 19/02/2021

Sau khi ‘tấu hài’ trong ‘Avengers: End game’ với thân béo ú, Chris Hemsworth sẽ chính thức mang chàng Thor siêu ngầu trở lại với khán giả trong ‘Thor: Love and thunder’.

Mới đây, trong loạt ảnh hậu trường của Thor: Love and thunder, nam diễn viên Chris Hemsworth đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi xuất hiện với thân hình vạm vỡ, “chuẩn chỉnh”, lấy lại phong độ thần Sấm oai phong ngút ngàn ngày nào.

Sức mạnh khủng khiếp được Thor triệu hồi trong Infinity War

Hình tượng lần này của 1 trong 4 chàng Chris nổi tiếng nhất Hollywood khác xa với những gì đã thể hiện trong Avengers: End game: Bụng mỡ, tóc tai rối bù, tính cách biếng nhác và bất cần, cũng chính vì thế mà anh không tận dụng được toàn bộ sức mạnh khủng khiếp vốn có của mình.

Thor hóa 'ông chú bụng phệ' gây thất vọng trong Avengers End game

Lối sống buông thả đó của Thor là hệ quả của những nỗi đau và mất mát quá lớn mà anh đã chịu trong Avengers: Infinity War, khi mất cả vương quốc, gia đình, bạn bè và sau đó là thất bại trong việc ngăn cản “trùm phản diện” Thanos hủy diệt cả nửa thế giới.

Chiếc áo choàng và bộ giáp đã gắn bó với Thor từ những phần phim đầu tiên

Thế nhưng, người hâm mộ thần Sấm điển trai này cuối cùng cũng có dịp vui mừng khi biết rằng Thor đã thay đổi trong phần phim mới của mình. Chắc hẳn sau khi tiêu diệt Thanos thành công, Thor đã vượt qua cú “sốc” tâm lý quá lớn và không còn tự trách bản thân mình nữa, từ đó cố gắng thay đổi và tìm lại chính mình.

Một điều đặc biệt nữa mà khán giả nhận thấy qua những hình ảnh hậu trường của bộ phim là Thor đã không còn khoác lên mình bộ giáp và chiếc áo choàng đỏ quen thuộc như những ngày đầu xuất hiện. Điều này cho thấy thần Sấm xứ Asgard đã không còn bị ràng buộc bởi quá khứ và xuất thân của mình, sẵn sàng cho một tương lai mới đầy hứa hẹn phía trước.

Poster của Thor Love and Thunder

Bên cạnh đó, một thông tin khá thú vị là sau khi mắc bệnh ung thư, nhân vật Jane Foster (Natalie Portman) - tình cũ của Thor - sẽ trở lại trong phần phim này và chính là người tiếp nhận chiếc áo choàng cùng nguồn năng lượng khổng lồ của anh. Đây cũng chính là lý do khiến Thor đích thân trở lại Asgard và giải quyết những chuyện đang diễn ra tại đây.

Thor: Love and thunder là phần phim thứ 4 trong loạt phim kể về thần Sấm Thor. Anh chính là một mảnh ghép không thể thiếu trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của nhà Marvel và là 1 trong những nhân vật mạnh nhất bởi nguồn năng lượng khủng khiếp đến từ xuất thân thần tiên của mình. Cùng với các siêu anh hùng khác, Thor khoác lên vai sứ mệnh tiêu diệt ác nhân và bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Jane Foster (Natalie Portman) sẽ sở hữu sức mạnh sấm sét của Thor trong phần phim mới này

Sau thành công của bộ phim Avengers: End game vào năm 2019, Marvel chính thức khởi động giai đoạn 4 của hãng phim, tập trung khai thác quá khứ qua các phần phim riêng của các siêu anh hùng cũ và tiết lộ thêm nhiều nhân vật mới đứng vào hàng ngũ siêu anh hùng. Cùng với Thor: Love and Thunder, Marvel cũng đã khai máy cho các bộ phim như Loki, WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier, Guardians of the galaxy 4,…

Thor: Love and Thunder dự kiến ra rạp vào ngày 06-05-2022.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí