Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Thân hình ‘da bọc xương' của Ngô Cẩn Ngôn khiến netizen sợ hãi

THÚY MINH

Đăng lúc 21:00 | 19/11/2020

Hình ảnh gầy gò, xanh xao của Ngô Cẩn Ngôn mới đây đã khiến netizen sợ hãi và lo lắng sức khỏe của nữ diễn viên 'Diên hi công lược'.

Với vai Nguỵ Anh Lạc trong Diên hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn đã vụt sáng trong làng giải trí Cbiz. Sau bộ phim cung đấu đình đám này, Ngô Cẩn Ngôn liên tiếp được Vu Chính giao cho nhiều bộ phim mới cũng đã dấy lên nhiều tranh cãi ở phần diễn xuất của cô. 

Chưa dừng lại ở đó, phần nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn cũng không ít lần gây tranh cãi. Không phủ nhận rằng những shoot ảnh thời trang hay trên tạp chí Ngô Cẩn Ngôn được khen ngợi bao nhiêu thì ngoài đời cô lại bị chê bấy nhiêu.

Nếu như biết điểm yếu là vóc dáng quá gầy của mình để khắc phục việc ăn mặc thì cô lại ưa chuộng những bộ đồ hở vai, hở cổ khiến cho khuyết điểm này càng trở nên rõ nét. 

Mới đây, một số hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn trên phim trường một lần nữa khiến netizen phải “tá hoả" bởi nhan sắc thật khi gương mặt có phần đen sạm, đôi mắt sưng húp cùng thần thái thiếu sức sống. Thậm chí, phần cổ có phần xương xấu nổi cả gân xanh của Ngô Cẩn Ngôn khiến nhiều người phải săm soi.

Với những bức ảnh của Ngô Cẩn Ngôn đã khiến netizen phải sợ hãi. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng sức khoẻ cho thần tượng mình.

Fan viết: “Không biết, Ngô Cẩn Ngôn có vấn đề gì về sức khỏe không mà nhìn hình thấy sợ quá"," Quay phim có mệt quá không mà sao nhìn ghê quá", “Nhìn Ngô Cẩn Ngôn bình thường đã ốm nay còn như vậy nữa. Trông sợ quá đi",...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí