Giải Trí

TDA - Đỗ Kim Thành nhắn gửi đến 'người cũ' bằng ca khúc mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:15 | 04/07/2021

Sau khi 'về chung mái nhà âm nhạc' với Ngọc Trinh, TDA - Đỗ Kim Thành chính thức tung MV comeback cùng hình ảnh lột xác gây chú ý.

MV Lyrics Làm sao để quên được anh

Sau một thời gian “nhá hàng” ca khúc #LSĐQĐA, nữ ca sĩ TDA - Đỗ Kim Thành chính thức tung trọn vẹn ca khúc được mang tên Làm sao để quên được anh. Đây là một bản ballad ngọt ngào do nhạc sĩ MDA sáng tác dành riêng cho “gà cưng” của mình.

Dù mới phát hành, nhưng ca khúc đã nhanh chóng chiếm được trái tim của khán giả nghe nhạc, bởi đây là một ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm dành cho những ai đang thất tình.

Cùng với ra mắt MV, TDA Đỗ Kim Thành cũng tung hình ảnh mới gây bất ngờ

Làm sao để quên được anh là câu hát được lập đi lập lại trong bài, nói lên sự đau khổ, day dứt của một người con gái khi phải chia tay với tình yêu của đời mình. Nỗi nhớ ngày càng lớn khiến cô gái đang ở hiện tại nhưng chỉ sống trong quá khứ và không biết đến khi nào mới có thể quên đi được tình yêu và luôn hỏi vì sao ta lại lạc mất nhau.

Đỗ Kim Thành mang cảm xúc thất tình của chính mình vào bài hát

Đó cũng chính là những cảm xúc mà TDA cũng từng trải qua trong tình yêu và khi thể hiện ca khúc này cô đồng cảm với cảm xúc thất tình. Ca khúc sau khi ra mắt nhanh chóng đạt được những con số ấn tượng điều này khiến TDA rất vui vì nhận được sự đồng cảm của người nghe.

Đi kèm với MV comeback dưới dạng lyrics video là hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ đến khó ngờ của thành viên cũ nhóm S-Girls. Nữ ca sĩ cho biết, MV Làm sao để quên được anh sẽ như là lời nhắn gửi đến người cũ của mình, để nhắc nhớ về khoảng thời gian cô đã khó khăn ra sao để vượt qua mọi chuyện. Đồng thời, cũng là sự trở lại đầy mới mẻ, lột xác của Đỗ Kim Thành cho chặng đường mới. 

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, lý do thay đổi ngoại hình như là điều kiện cần cùng với tài năng để khẳng định vị trí của mình trong showbiz hiện nay. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00