Giải Trí

TDA - Đỗ Kim Thành xác nhận về chung công ty với Ngọc Trinh

Đăng lúc 10:45 | 01/07/2021

Sau khi chính thức đổi tên thành TDA và nhá hàng ca khúc comeback #LSĐQĐA, Đỗ Kim Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm lẫn... tò mò của khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng và những người yêu mến TDA lại tiếp tục xôn xao với những giai điệu và ca từ trong ca khúc #LSĐQĐA, một sản phẩm âm nhạc mới toanh, tuy chỉ có một đoạn được hé lộ nhưng rất cuốn hút người nghe và gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Vậy điều gì đặc biệt ở ca khúc Làm sao để quên được anh?  khiến TDA quyết định lựa chọn làm sản phẩm comeback?

TDA chia sẻ về ca khúc #LSĐQĐA: “Khi được nghe bản demo thì ngay lập tức cảm xúc của TDA dâng trào, TDA đã từng yêu, được sống trong những ngày tháng hạnh phúc và sau đó là chia tay. 

Ca khúc này TDA muốn gửi đến người yêu cũ của mình như một lời nhắn gửi để người yêu cũ thấu hiểu được tình cảm và những khó khăn mà TDA phải trải qua. Đến giờ phút này thì những cảm xúc đó vẫn còn và rất khó để có thể quên đi một người từng là cả thế giới của mình. 

TDA hiểu được những cảm xúc của con gái khi chia tay và ca khúc này chạm tới những cảm xúc đó và quyết định thể hiện, mong rằng sẽ được khán giả đón nhận”.

Sản phẩm mới của TDA được chia sẻ.

Bên cạnh đó, TDA cũng xác nhận đã đầu quân vào công ty giải trí MDA Entertainment - MYG Entertainment hợp tác cùng Ngọc Trinh. Đó cũng là lý do vì sao TDA lại xuất hiện trong phòng thu mà “nữ hoàng nôi y” từng thu cho sản phẩm Ta yêu nhau đi. Tuy nhiên, việc cả hai có thành lập nhóm nhạc như khán giả dự đoán hay không thì đó là một bí mật. 

Hình ảnh Ngọc Trinh và TDA thu âm cùng một phòng thu.

TDA chia sẻ: “Hai chị em về chung một công ty thì sẽ có những dự án âm nhạc và việc có kết hợp thành lập nhóm nhạc hay không thì cho phép TDA không chia sẻ thêm mà chỉ hứa rằng sẽ mang đến những bất ngờ dành tặng cho khán giả. 

Đây là điều mà TDA cũng rất mong chờ ở chặng đường phía trước, và mong rằng sẽ không gặp khó khăn gì để sớm hoàn thành”.

Với sự trở lại lần này, TDA cho biết sẽ có một MV nhẹ nhàng cho ca khúc #LSĐQĐA, và cô rất hi vọng ca khúc sẽ được hội “thất tình” đón nhận và tạo động lực để tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45