Giải Trí

Tài tử 'Quân vương bất diệt' dương tính với virus SARS-CoV-2

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:19 | 20/08/2020

Nam diễn viên Heo Dong Won đóng chung với Lee Min Ho trong 'The King: Eternal monarch' (Quân vương bất diệt) vừa được xác định nhiễm COVID-19 sau 2 lần xét nghiệm dương tính.

Trước đó, Heo Dong Won nổi tiếng với vai diễn trong The King: Eternal monarch (Quân vương bất diệt) và When The Camellia Blooms (Khi hoa trà nở). Được biết, tài tử Quân vương bất diệt bị lây nhiễm virus từ diễn viên Seo Sung Jong, người được xác định dương tính vào ngày 19-8. 

Nam diễn viên này cũng đang ghi hình bộ phim To all the guys who loved me (Gửi anh, người từng yêu em) có Hwang Jung Eum đóng vai nữ chính và đang phát sóng trên đài KBS. Sau khi phát hiện có ca nhiễm, đoàn phim này cũng phải tạm dừng ghi hình.

Nam diễn viên Heo Dong Won được xác định nhiễm COVID-19 sáng 20-8.

Khi nhận được thông tin, Heo Dong Won đã tự cách ly và thông báo với cơ quan y tế để nhận các biện pháp kiểm tra. Cho đến hiện tại, trợ lý thân cận của Heo Dong Won cũng trải qua xét nghiệm và âm tính với virus. Được biết, nam diễn viên đang trong thời gian ghi hình bộ phim Do Do Sol Sol La La Sol cùng với Lee Jae Wook và Goo Ara. 

Phim To all guys who loved me của Hwang Jung Eum cũng dừng ghi hình do nam DV phụ Seo Jung Song bị nhiễm bệnh.

Thời điểm trước khi được xét nghiệm dương tính với virus, Heo Dong Won xuất hiện chủ yếu ở phim trường Do Do Sol Sol La La Sol. Điều đáng nói, đoàn phim gồm nhiều nghệ sĩ và nhân viên hậu trường có nguy cơ phải tạm ngưng hoạt động và trải qua các xét nghiệm y tế cũng như cách ly để đảm bảo an toàn theo qui trình. 

>> Xem thêm: "Quân vương bất diệt" Lee Min Ho quyết tâm kiện dân mạng tung tin đồn ác ý


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí