Giải Trí

'Tắc kè hoa' Thu Trang bất ngờ 'cân' một lúc ba vai diễn

MẪN NHI

Đăng lúc 21:35 | 19/04/2021

Thu Trang – cái tên bảo chứng phòng vé của năm 2020 - vừa bất ngờ xuất hiện trong ba đoạn clip teaser, 'cân' nhiều loại vai khác nhau khiến dân tình xôn xao.

Cùng một lúc, đồng loạt các trang mạng xã hội ngày 19-4 đã xuất hiện ba đoạn clip teaser có sự tham gia của Thu Trang với ba vai diễn, ba tạo hình khác nhau: Thu Trang với vẻ ngoài bụi bặm đang bị đuổi bắt dồn vào ngõ cụt; Thu Trang hoảng hốt, giật mình tỉnh giấc khi thấy điều gì kinh hoàng và Thu Trang khác lạ trong hình tượng người phụ nữ nông thôn. 
Ba hình tượng khác nhau của Thu Trang trong ba clip teaser 
Dự án mới này gần như được Thu Trang giữ bí mật và chỉ thường xuyên chia sẻ: “Mong muốn được thử thách nhiều vai diễn khác nhau”. 
Vậy có phải clip teaser trên chính là một trong những vai diễn mà Thu Trang muốn trải nghiệm trong sự nghiệp của mình? 
Thu Trang ngày càng tỏa sáng bằng chính sự duyên dáng và tài năng của mình
Khởi đầu là một diễn viên hài được đào tạo bài bản, Thu Trang không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân. Kinh qua nhiều vai, đi qua không ít sân khấu kịch nhưng phải đến sân khấu Thế giới trẻ, tài năng của Thu Trang mới bắt đầu được giới mộ nghệ chú ý và ghi nhận. 
Vốn là người có cá tính mạnh, không bao giờ muốn mình giậm chân tại chỗ, Thu Trang nỗ lực không chỉ trên sân khấu mà từng bước khẳng định ở màn ảnh rộng. 
Thu Trang trong vai người mẹ thiểu năng của phim Nắng
Vai người mẹ thiểu năng trong phim Nắng, cũng là vai chính đầu tay trên điện ảnh, Thu Trang đã gây được tiếng vang không nhỏ, trở thành bước đệm lớn để biến chị thành cái tên bảo chứng phòng vé hiện nay qua loạt phim thắng lớn trong năm 2020: Chị Mười Ba, Tiệc trăng máu...
Ba đoạn clip teaser vừa được tung ra khiến không ít người tò mò, bởi, với cái đầu luôn có nhiều sự sáng tạo, miếng hài duyên dáng lồng ghép ở mọi hoàn cảnh phải chăng Thu Trang đang muốn khuấy động, tạo “twist” bất ngờ cho cộng đồng mạng?
Đây là một “chiêu trò” quảng bá cho phim điện ảnh, phim ngắn hay sản phẩm parody sắp tới? Câu trả lời sẽ có vào ngày 22-4 tới.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí