Giải Trí

Sự nghiệp của mỹ nhân Điên thì có sao - Seo Ye Ji đặt dấu chấm hết?

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:20 | 14/04/2021

Sau phản ứng tiêu cực liên quan đến ồn ào thái độ của Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji không chỉ là nhân vật 'nằm không cũng dính đạn' mà sự nghiệp có thể phải đặt dấu chấm hết.

Dù được xem là nhân vật "nằm không cũng dính đạn" giữa scandal thái độ của Kim Jung Huyn nhưng hiện tại, Seo Ye Ji đang là tâm điểm của dư luận. Mọi chuyện bắt nguồn từ một thông tin chưa được kiểm chứng từ trang chuyên săn tin hẹn hò Dispatch. 

 Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun 

Trang này tiết lộ, mỹ nhân Điên thì có sao và Kim Jung Hyun từng là một cặp trong quá khứ, ngay thời điểm xảy ra scandal thô lỗ với Seohyun trong phim Time. Và cô cũng là người đứng sau thao túng Jung Hyun phải có thái độ thô lỗ, lạnh lùng với bạn diễn cũng như nhân viên đoàn phim.

Tuy nhiên, sau đó hàng loạt những tin đồn tình ái với sao nam Hàn cũng như chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, bạo lực học đường của Seo Ye Ji cũng bị dân mạng lật lại. 

Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận hẹn hò, nhưng nữ diễn viên lại vướng khá nhiều tin đồn tình cảm với các ngôi sao nổi tiếng. Theo đó, những tin đồn tình ái trong quá khứ của nữ diễn viên cũng bị khui lại. Netizen Hàn cho rằng, không chỉ Kim Jung Hyun mà Seo Ye Ji từng điều khiển tất cả những bạn trai nổi tiếng và thậm chí cả bạn của bạn trai cũng không “thoát”.

 Mỹ nhân Điên thì có sao bị đào lại loạt lời đồn về chuyện hẹn hò với sao nam nổi tiếng

Năm 2020, đã có một bài báo viết theo dạng tin đồn nói về một nữ nghệ sĩ nổi tiếng luôn hẹn hò với sao nam có tên tuổi. Cô ấy cũng nổi danh vì có tính thích kiểm soát bạn trai về cả vật chất và tinh thần. 

Người viết tiết lộ: "Cô ấy chỉ hẹn hò với những nam nghệ sĩ nổi tiếng ngay cả khi còn là tân binh. Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất là ngôi sao thần tượng hàng đầu H đã tự ném mình vào đường cùng sau khi chia tay với G. Được biết, H đã tiếp tục bám lấy G sau khi chia tay, đến tận công ty của G thăm cô và ăn kiêng khi nghe tin cô ấy đang ăn kiêng". 

Ngoài ra, cũng một sao nam nổi danh, đẹp trai khác là K cũng đã cố gắng tự tử sau khi chia tay với G. Và K cũng là bạn thân của ngôi sao hàng đầu J - người hiện đang hẹn hò với G. Theo thông tin tiết lộ, G vẫn tiếp tục kiểm soát tinh thần và kinh tế của bạn trai cô. 

Từ những thông tin này, netizen suy đoán rằng G chính là Seo Ye Ji, H là Yunho (TVXQ), K là Kim Jung Hyun và J chính là diễn viên Kim Soo Hyun - bạn diễn trong Điên thì có sao

Chiều 13-4, công ty quản lý của Seo Ye Ji lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò của nữ diễn viên với Kim Jung Hyun. Đồng thời, họ công bố đoạn tin nhắn bị cho là có nội dung liên quan đến việc kiểm soát bạn trai của Seo Ye Ji mà Dispatch từng đăng tải trước đó. 

Bên cạnh ba cái tên vừa nêu trên, mỹ nhân Điên thì có sao còn bị nghi ngờ từng có quan hệ "trên tình bạn" với Lee Jun Ki và Lee Sang Ra - anh họ của nam diễn viên Kim Soo Hyun. 

 Nhan sắc thời đi học của Seo Ye Ji từ ảnh tự công bố và ảnh netizen đào lại khác biệt hoàn toàn (từ trái qua)

Từ những thông tin mang ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh mỹ nhân màn ảnh nói không với ồn ào của Seo Ye Ji, netizen Hàn đã "đào bới" sâu hơn về quá khứ và tìm ra những bức ảnh được cho là nhan sắc của nữ diễn viên không hề xinh đẹp một cách tự nhiên như cô chia sẻ.

Ngoài ra, có những thông tin liên quan đến việc Seo Ye Ji từng là kẻ bắt nạt bạn học ở thời trung học. Khi mới gia nhập làng giải trí, nữ diễn viên cũng từng bị buộc tội là kẻ bắt nạt học đường nhưng sự việc lắng xuống do fan của Seo Ye Ji đã một mực phủ nhận người trong ảnh không phải là cô. 

 Theo hình ảnh vừa mới đào lại, dung nhan ngày bé của Seo Ye Ji chẳng hề lung linh một cách tự nhiên

Và hiện tại, những thông tin và lời buộc tội này cùng lúc trở lại khi Seo Ye Ji vô tình bị nhắc lại trong ồn ào scandal thái độ của Kim Jung Hyun với bạn diễn Time. Chỉ một thời gian rất ngắn sau đó, với áp lực của dư luận, Seo Ye Ji đã lên tiếng huỷ bỏ nhiều lịch trình làm việc, rút khỏi dự án phim truyền hình Island đang thực hiện cũng như những hợp đồng công việc khác.

Mặc dù công ty quản lý của Seo Ye Ji đã lên tiếng trước bão dư luận nhưng có vẻ không có nhiều tác dụng xoa dịu. Nhất là khi, thông tin từ phía Seo Ye Ji đưa ra trước đó hoàn toàn khác biệt với những nghi vấn kia. Và dù chỉ, thừa nhận mối quan hệ với Kim Jung Hyun mà không đề cập đến những cái tên khác cũng đã khiến Seo Ye Ji trở thành kẻ "bội tín" trong lòng người hâm mộ.

Nhiều ý kiến nhận định cho dù những tin đồn tiêu cực kia có bao nhiêu phần trăm là sự thật khi thì con đường hoạt động trong showbiz của Seo Ye Ji cũng hẹp lại rất nhiều và thậm chí có thể mịt mù. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí