Giải Trí

'Sống không chờ đợi' fan Thái Lan tổ chức lễ rước cúp Premier League cho Liverpool

EPO

Đăng lúc 16:26 | 21/03/2020

Không thể chờ đến lúc Liverpool chính thức đăng quang tại Premier League và cũng vì muốn giải khuây do tất cả các giải bóng đá đều tạm dừng, một số fan Liverpool tại Thái Lan đã tổ chức lễ rước cúp Premier League cho đội nhà.


Như một lễ rước cúp thật, các cổ động viên tại tỉnh Suphan Buri nhảy múa, diễu hành, đốt pháo hoa với chiếc cúp Premier League. Dĩ nhiên đây chỉ là phiên bản nhưng làm rất giống thật. 

Kết màn ăn mừng là cảnh hội cổ động viên giơ cao cúp trên chiếc cầu bắc ngang dòng sông hiền hòa, xung quanh là ruộng lúa xanh rờn với đôi mái nhà tranh. Có lẽ đây là màn diễu hành ăn mừng chức vô địch thơ mộng nhất... trong lịch sử Liverpool.

Hội trưởng hội cổ động viên, anh Arnon Rakpol - một chủ trang trại chuối - cho biết tổ chức lễ diễu hành này là để một công đôi chuyện. Thứ nhất, anh muốn ăn mừng cho đội bóng đã ủng hộ suốt từ thời còn đi học và thứ hai muốn tạo sự kiện vui vẻ cho người dân ở làng quê hẻo lánh này, bớt lo sợ trước đại dịch COVID-19.

Trong thực tế, Premier League sẽ đá lại vào ngày 30-4 và Liverpool đã nắm 99% khả năng vô địch. Tuy nhiên, vẫn có 1% đội này mất chức vô địch: Đó là giải đấu bị hủy và chức vô địch sẽ không trao cho đội nào.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí