Giải Trí

Sơn Tùng M-TP gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: 'Thương em'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 24/01/2021

Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trình diễn trong một sự kiện. Không chỉ cất tiếng hát, anh còn dạo đầu bằng đoạn tự sự nghe như gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Tối 23-1, Sơn Tùng M-TP đã góp mặt trong một sự kiện âm nhạc đình đám tại TP.HCM. Đâu cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện công khai tại một sự kiện giải trí sau những ồn ào tình ái. "Sếp" đã hát live ca khúc Chúng ta của hiện tại trước hàng nghìn khán giả.

Điều bất ngờ hơn cả là trước khi cất giọng hát, Sơn Tùng M-TP đã dạo đầu bằng đoạn intro đầy tự sự nhưng nghe như lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. 

Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bất mãn vì màn ngôn tình để tẩy trắng của "sếp"

Đoạn clip hiện được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì những chia sẻ của Sơn Tùng M-TP bởi nó như ngầm khẳng định mối quan hệ đã rạn nứt của anh và Thiều Bảo Trâm là sự thật. 

Một luồng tranh luận đã diễn ra. Một số bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình Tùng - Trâm. Một số khác chỉ trích Sơn Tùng vì cho rằng anh đang cố "tẩy trắng" bản thân bằng một kịch bản "ngôn tình".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí